Nhà nuôi yến xuống cấp, lượng chim yến về làm tổ giảm sút rõ rệt cho thấy nhà yến hiện tại đã không còn mang lại hiệu quả, vì vậy việc sửa chữa nhà yến là điều cần thiết. Để sửa chữa và cải tạo nhà nuôi yến hiệu quả phụ thuộc vào điều gì? cần làm gì để sửa chữa, cải tạo nhà yến? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Địa điểm sửa chữa nhà yến liệu có còn phù hợp?

Tùy vào điều kiện khí hậu giữa các vùng miền, mà việc sửa chữa nhà yến sẽ có những thay đổi sao cho phù hợp mà vẫn đảm đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, độ ẩm.

 sửa chữa nhà yến

Vị trí xây dựng nhà yến rất quan trọng

Điều quan trọng khi sửa chữa nhà nuôi yến là phải đảm bảo nhà yến được xây dựng ở nơi bằng phẳng, rộng rãi, tránh hướng gió lùa trực tiếp bởi yến là loài sinh vật rất nhạy cảm, nếu làm nhà để gió lùa trực tiếp vào có thể sẽ mang mầm bệnh gây hại cho đàn yến, hoặc mùi lạ sẽ làm yến thấy bất an và bỏ đi.

Ngoài ra còn xây nhà nuôi yến phải tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào, nhiệt độ, độ ẩm phải đủ để yến có thể sinh sống và phát triển. Và đó cũng là một trong những kỹ thuật sửa chữa cho nhà yến được nhiều người truyền tai nhau nhất.

Sử dụng các thiết bị hiện đại trong việc sửa chữa nhà yến

Nuôi yến càng về sau thì càng phải cải tiến để mang lại hiệu quả cao, chính vì vậy mà việc sửa chữa nhà yến tphcm bằng cách cài đặt các trang thiết bị theo tiêu chuẩn công nghệ mới là điều mà nhiều hộ nuôi yến quan tâm và thực hiện,

Hiện nay, các thiết bị cho nhà yến như phun sương giúp tạo độ ẩm, thiết bị tạo âm thanh dẫn dụ chim yến,… là những thiết bị được lắp đặt hầu hết ở các nhà yến. Việc lắp đặt các thiết bị này giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát được chất lượng và hiệu quả, tính khả thi của thiết bị, dễ sử dụng và độ bền cao.

sửa chữa nhà yến

Trang bị các thiết bị hiện đại cho nhà yến là điều cần thiết

Chi phí đầu tư cho một nhà nuôi yến là rất lớn, vì vậy khi sửa chữa nhà yến bạn cần lên phương án cụ thể, ngoài ra cần tìm một địa chỉ cung cấp các thiết bị cho nhà yến uy tín.

Trên địa bàn tphcm, công ty tnhh giải pháp làm mát TMD là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho nhà yến được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ đến khách hàng về kinh nghiệm nuôi yến hiệu quả. Khách hàng nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo số hotline (08) 6681 0304 – 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: https://mayphunsuonggiare.net