Chi phí xây dựng nhà yến là một con số không hề nhỏ và nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy các yếu tố để quyết định đến phí xây nhà yến là gì? Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng? Hãy cùng tìm hiểu một số chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn về điều này, qua đó tính toán phù hợp để tiết kiệm nhất.

Các yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng nhà yến

So với nhiều mô hình kinh doanh khác thì việc nuôi yến sẽ phức tạp hơn bởi phải xây dựng nhà yến, đầu tư thiết bị nhà yến với số tiền không hề ít. Thậm chí con số này có thể lên tới hàng chục hay hàng trăm triệu đồng.

chi phí xây dựng nhà yến

Phí xây dựng nhà yến phụ thuộc nhiều vào thiết bị nhà yến.

Chi phí xây dựng nhà yến sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phí xây nhà thô: bao gồm nền móng, tường, gạch, vữa, sắt, thép, tiền thuê nhân công…Đây là phí bắt buộc và diện tích nhà yến càng lớn thì càng tốn kém.

– Quy mô nhà yến: quy mô xây dựng nhà yến mỗi chủ đầu tư là khác nhau, có người chỉ xây 1 tầng nhưng có người xây 3-4 tầng với diện tích lớn. Vì vậy đương nhiên chi phí sẽ phải cao hơn, nhiều hơn so với bình thường.

– Thiết bị nhà yến: phí xây dựng nhà yến TPHCM chịu ảnh hưởng lớn thì các thiết bị nhà yến. Điển hình như máy phun sương nhà yến, loa nhà yến, gỗ nhà yến, dung dịch nhà yến… Mỗi thiết bị đều có vai trò và chức năng riêng nên không thể thiếu.

– Đơn vị xây dựng nhà yến: mỗi đơn vị thi công sẽ đưa ra mức giá riêng, không phải đơn vị nào cũng giống nhau. Do đó bạn nên tìm đến các dịch vụ thi công thiết kế nhà yến uy tín để đảm bảo chất lượng lẫn tiết kiệm chi phí.

Làm sao để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà yến?

Để có thể giảm thiểu tối đa phí xây nhà nuôi yến thì bạn có thể mua máy phun sương cho nhà yến tại Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD (địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM).

Mua máy phun sương tại công ty TMD

Mua máy phun sương tại công ty TMD để tiết kiệm phí xây dựng nhà yến.

Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị tạo ẩm nhà yến, cam kết hàng chính hãng cũng mức giá rẻ nhất. Công ty chiết khấu cao với đơn hàng lớn, qua đó giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản phí xây dựng nhà yến không hề nhỏ.

Đặc biệt TMD còn hỗ trợ bạn giao hàng tận nhà, lắp đặt tận nơi, hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng, bảo hành lâu dài.  Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và báo giá.

>> Website: https://mayphunsuonggiare.net/