Dung dịch nhà yến là gì? Cụm từ này có lẽ sẽ khá lạ lẫm với mọi người khi lần đầu nghe hoặc không hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nuôi yến. Vậy loại dung dịch nhà yến này có độc hại không, chúng là loại chất gì, giá cả bao nhiêu và tìm mua chúng ở đâu tại các tỉnh thành trong nước ta?

Dung dịch nhà yến điều không thể thiếu để tạo nhà yến chuẩn

Khi vừa mới xây dựng xong bất kể công trình nào không ngoại trừ nhà yến đều sẽ bị ám mùi nếu xây bằng xi măng hay bê tông. Yến là loài chim quen sống trong tự nhiên nên muốn thu hút chúng về nuôi cần phải tạo một không gian giống với tự nhiên nhất.

Dung dịch nhà yến

Dung dịch nhà yến tạo mùi chất lượng cao và uy tín

Vừa mới xây xong bị ám mùi nên cần phải khử mùi tạo sự tự nhiên để thu hút nhiều yến nhất. Dung dịch này là loại tổng hợp từ hỗn hợp khí tự nhiên CO, CO2, NO2, …tạo mùi đặc trưng gần giống mùi bầy đàn thật sự của chim yến ngoài tự nhiên. Việc dẫn dụ chim yến về nuôi rất cần đến sự tạo mùi đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác như nhiệt độ, độ ẩm, … Điều chỉnh các yếu tố đó cần lắp đặt máy phun sương, tạo ẩm, tạo mùi cho nhất yến mới,

Tác dụng thật sự của dung dịch nhà yến là gì?

Việc dẫn dụ yến về nhà nuôi khá khó, ban đầu sẽ dẫn dụ bằng âm thanh, sau đó là bước quan trọng để giữ chúng ở lại sinh sản và làm tổ đó là tạo mùi bằng dung dịch nhà yến một cách tự nhiên nhất.

Để sử dụng chúng có thể hòa lẫn với vật liệu khác để rải xuống sàn hoặc có thể  dùng phun sương kết hợp vừa làm ẩm, tạo độ ẩm cho nhà yến vừa phun và khuếch tán đều dung dịch này và trong môi trường xung quanh.

Tác dụng thật sự của dung dịch nhà yến

Tổ yến sản xuất chất lượng cao

Loại dung dịch này hiện nay được bán rất đa dạng với các dòng như dung dịch tạo mùi trong nhà yến full house aroma, dung dịch X.ODEL 66, … tất cả đều có chung tác dụng tạo mùi tự nhiên thu hút yến. Để sử dụng đạt hiệu quả cao cần đọc kỹ hướng dẫn và tìm hiểu kỹ để có tỷ lệ pha phù hợp như: 1:1, 1:3, 1:4, …

Liên hệ với chúng tôi công ty TNHH giải pháp làm mát TMD để có được những lời tư vấn về thiết bị và dung dịch nhà yến tuyệt vời nhé. Số điện thoại liên lạc nhanh chóng nhất: 0903757879, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đừng quên gọi cho chúng tôi nhé.