Gỗ nhà yến được xem là một trong các thiết bị nhà yến vô cùng quan trọng, giúp chim yến dễ dàng làm tổ và tránh bị rơi rớt. Tuy nhiên gỗ nhà yến cũng có nhiều loại và giá bán cũng đa dạng. Do vậy bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để mua gỗ cho nhà yến tốt nhất cùng với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm mua gỗ nhà yến tại TPHCM chất lượng, giá rẻ

Theo kinh nghiệm của những người nuôi yến lâu năm thì muốn chim làm tổ tốt thì cần chọn loại gỗ nhà yến tốt. Gỗ này phải đảm bảo các tiêu chí như: có gờ để chim bám, gỗ không tạo ra các vụn mạt, chống thấm nước tốt, có độ bền cao, không bị mục hoặc mối mọt đục, dễ thi công, không tạo mùi khó chịu…

Kinh nghiệm mua gỗ nhà yến tại TPHCM chất lượng, giá rẻ

Chọn gỗ nhà yến tốt để  giúp chim yến làm tổ và sinh sẩn thuận lợi.

Một số loại gỗ nhà yến thông dụng hiện nay phải kể đến như gỗ Meranti, gỗ bạch tùng hay gỗ mít nài…Tuy nhiên trong đó thì gỗ Meranti vẫn được đánh giá cao nhất bởi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên nhưng chi phí hơi cao một chút. Bạn cũng có thể cân nhắc chi phí để chọn 2 loại gỗ còn lại đều được.

Tiếp đó bạn nên quan tâm đến giá gỗ nhà yến TPHCM. Cụ thể bạn cần tham khảo rõ giá bán của từng loại mà mình muốn đầu tư xem có khả năng đáp ứng được loại gỗ nào. Đồng thời xem xét giá bán gỗ nhà yến ở từng cơ sở để xem ở đâu giá bán tốt nhất. Ưu tiên lựa chọn cơ sở có chính sách chiết khấu cao khi mua hàng nhiều.

Đặc biệt, bạn nên tìm mua gỗ nhà yến ở các đơn vị uy tín, có tiếng, có giấy phép kinh doanh. Như vậy không chỉ đảm bảo giá gỗ nhà yến TPHCM hợp lý mà còn yên tâm về chất lượng, không sợ bị chặt chém giá cao, có hóa đơn đầy đủ và có cam kết đàng hoàng nên an tâm sử dụng.

Một số lưu ý quan trọng để chọn gỗ nhà yến chất lượng

Một số lưu ý quan trọng để chọn gỗ nhà yến chất lượng

Lắp đặt thiết bị tạo ẩm nhà yến để bảo vệ gỗ nhà yến, giúp chim sinh trưởng.

Gỗ nhà yến quan trọng nhưng độ ẩm nhà yến còn quan trọng hơn bởi nó quyết định trực tiếp đến môi trường sống của yến. Vì thế bạn cần lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến chuẩn, tạo độ ẩm cần thiết để yến sinh trưởng, phát triển và làm tổ, tránh xảy ra tình trạng chim yến bỏ đi, tránh làm hỏng gỗ nhà yến.

Để được cung cấp và lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến giá rẻ, chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD qua đường dây nóng (08) 6681 0304 – 0903.75.78.79 . Hoặc tới địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Website:https://mayphunsuonggiare.net