Chim yến là một loài chim vốn dĩ sinh sống ở biển nên luôn cần một độ ẩm thích hợp để sinh sống và phát triển. Theo đúng đặc tính tự nhiên đó thì tại các nhà nuôi yến nhân tạo cũng cần phải có công cụ hỗ trợ tạo độ ẩm thích hợp để yến có thể ở lại và làm tổ, thiết bị nhà yến phun sương chính là thiết bị sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được kỹ thuật lắp đặt và sử dụng thiết bị nhà yến phun sương sao cho đúng để tạo nên một môi trường giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến.

Cách lắp đặt thiết bị nhà yến phun sương đạt hiệu quả cao

Có thể nói, kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến bằng máy phun sương là kỹ thuật đơn giản hàng đầu hiện nay. Nhằm để đảm bảo hệ thống thiết bị nhà yến phun sương hoạt động hiệu quả và đúng chuẩn, các công ty bán thiết bị nhà yến tphcm uy tín khuyên bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật tư phun sương cần thiết như: Máy bơm phun sương, van điện tử, béc phun sương, bình lọc nước, ống nhựa,….

thiết bị nhà yến

Phun sương tạo ẩm cho nhà yến rất quan trọng

Trong quá trình lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo dây PE phun sương và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Hơn nữa, cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Đặc biệt khi sử dụng máy phun sương để tạo ẩm cho nhà nuôi yến thì  nên theo dõi độ ẩm không khí và có sự điều chỉnh kịp thời. Vận hành máy khi độ ẩm xuống thấp và lập tức ngưng máy khi độ ẩm tăng cao để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến. Hơn thế nữa, có thể kết hợp thêm hệ thống bơm phun nước và đặt thêm ống thép ở bên trên hoặc trong tường để nước chảy làm mát không khí, tạo môi trường dịu mát hơn nữa.

thiết bị nhà yến

Hệ thống phun sương nhà yến đạt chuẩn

Công ty chuyên cung cấp thiết bị nhà yến phun sương giá rẻ

Biết được tầm quan trọng của thiết bị nhà yến phun sương thì chắc hẳn ưu tiên của bạn là sẽ tìm được nơi bán máy phun sương chất lượng và giá thiết bị nhà yến tphcm hợp lý để có thể lắp đặt theo đúng kỹ thuật.

Tìm được máy phun sương giá rẻ, chất lượng tức là bạn đã thành công một phần trong quá trình hoàn thành nhà yến, đến công ty giải pháp nhà yến TMD bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những dòng thiết bị nhà yến phun sương hàng đầu đem lại hiệu quả cao, được hưởng mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết từng loại thiết bị sử dụng trong nhà yến.

Xem thêm các dòng máy phun sương tại: mayphunsuonggiare.net