Quý công ty, doanh nghiệp, anh, chị, cô, bác hay người thân xung quanh bạn có nhu cầu lắp đặt tìm hiểu bảo hành, … về máy phun sương nhà yến chất lượng cao và uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết nhé.

Phân loại máy phun sương nhà yến chất lượng như thế nào?

Tùy thuộc nhiều điều kiện trong môi trường sản xuất thực tế về cả chất lượng cũng như về độ ẩm cần cấp hay cần duy trì là bao nhiêu là như thế nào. Máy phun sương tạo ẩm siêu âm với kích thước tầm trung bình, dễ dàng sử dụng trong môi trường thực tế. Ngoài ra máy còn hoạt động theo cơ chế sàng rung thạch anh, tạo lớp sương mỏng kết hợp với quạt thổi khói nước đi khắp nhà yến của bạn.

máy phun sương nhà yến

Nhà nuôi yến cần cấp ẩm đủ và đúng

Dòng máy mini này là tiện lợi và khi hoạt động sẽ  không gây đọng nước trên sàn, tuy nhiên, giá máy phun sương tạo ẩm này không vừa túi tiền cho lắm, cũng tương đối cao.

Có một loại máy nữa cũng được ưa chuộng là máy phun sương tạo ẩm bằng ly tâm. Nhờ lực ly tâm của cánh quạt, kết hợp cùng hệ thống ống nước và van tự động xả nước làm cho máy hoạt động trơn tru. Máy phun sương tạo ẩm bơm áp lực gồm cả một hệ thống: máy bơm phun sương, béc phun sương, dây PE phun sương, bình lọc phun sương,…

Chi phí để bạn sở hữu trong tay một máy phun sương nhà yến

Với hơn một triệu đồng Việt Nam, bạn có thể mua được một máy phun sương cho nhà yến được cung cấp bởi công ty TNHH làm mát TMD. Và khoảng 1.200.000 bao gồm tất cả các chi phí đặc biệt hay lắp đặt vận chuyển khác là bạn đã có thể lắp đặt bộ phun sương gồm rất nhiều bec vào khoảng 10 cái.

máy phun sương nhà yến

Công ty TMD quản lý tiến triển thi công nhà yến chặt chẽ chất lượng

Công ty chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tung ra những gói sản phẩm chất lượng nhưng giá rất rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng về mua một máy phun sương nhà yến.

Máy phun sương nhà nuôi yến là một thiết kế cần phải có nhất trong nhà yến và trao đổi, cân nhắc lắp một hệ thống phục vụ cho việc sản xuất. Máy phun sương cho nhà yến của công ty chúng tôi những năm vừa qua luôn dành trọn được niềm tin từ khách hàng.

Mục tiêu hoạt động của công ty là luôn luôn về khách hàng và về chất lượng sản phẩm. Gọi ngay để hưởng ưu đãi nhanh nhất có thể: 0903 757879. Đội ngũ nhân viên luôn luôn túc trực hỗ trợ bạn.

Tìm hiểu thêm: www.mayphunsuonggiare.net