Linh kiện nhà yến khái niệm không còn xa lạ gì với các hộ kinh doanh hay cá nhân hộ gia đình đang tìm hiểu để chuẩn bị bắt tay vào nuôi yến. Việc nuôi yến không phải rất dễ dàng mà cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn trang bị cho mình kiến thức về kỹ thuật nuôi cũng như các trang thiết bị phụ trợ, linh kiện nhà yến đầy đủ là có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Tại sao nên trang bị linh kiện nhà yến để kinh doanh yến?

Nhiều nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình hay cá nhân tham gia vào kinh doanh cho rằng những mô hình kinh doanh khác sẽ nhanh thu hồi vốn hơn cũng như sẽ có lợi nhuận cao hơn so với mô hình  nuôi yến.

 linh kiện nhà yến

Linh kiện nhà yến giá tốt

Tuy nhiên, nếu nói về một số  mô hình kinh doanh khác ngoài việc trang bị linh kiện nhà yến để nuôi yến thì khả năng hộ kinh doanh thu hồi vốn có thể lên đến 3 năm là chuyện thường, tính trung bình từ năm thứ 4 đến năm thứ 5 mới thu hồi vốn cho việc nuôi yến. Tuy nhiên xác suất này không phải là con số cho những người nuôi yến may mắn có được mật độ yến tối ưu nhất khi tham gia nuôi trồng.

Thực tế khoảng 30% nhà yến sau năm đầu tiên đã  có được khoảng trên 100 tổ yến và từ năm thứ 2 bắt đầu có tổ yến thu hoạch đầu năm thứ 3 là lên đến 1kg yến thô/ một tháng. Và nếu trang bị đầy đủ thu hút tốt mật độ yến về làm tổ thì sau khoảng 3 năm muộn nhất 4 năm đã lấy lại được vốn rồi.

Chim yến đặc biệt như thế nào mà cần phải lắp đặt linh kiện nhà yến

Chim yến  thường có móng chân màu đen, mắt hình hạt nhãn và có màu nâu đen đặc trưng, cằm của chúng có màu nâu xám bạc tạo thành hình vòng cườm đặc sắc. Đặc biệt bộ móng của chim yến rất đặc biệt. Nguyên nhân là do chúng phải thường sử dụng đôi chân của mình để đeo bám, trèo trên  các giá thể để xây tổ như: vách đá, bờ tường hay giá gỗ.

linh kiện nhà yến

Linh kiện nhà yến rất cần thiết

Về thức ăn chúng ăn các loại côn trùng bay do vậy khi nuôi không cần phải lo về nguồn thức ăn chỉ cần thu hút chúng về là được, hơn cả cần trang bị các thiết bị như máy phun sương – linh kiện nhà yến để điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho hợp lý và gần với tự nhiên nhất.

Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về giá linh kiện nhà yến nữa. Công ty TNHH làm mát TMD luôn luôn vì khách hàng mà cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với các linh kiện nhà yến rẻ nhất. Số tổng đài của chúng tôi là 0903 757879 gọi ngay bạn nhé.

Xem thêm các dòng máy phun sương tại: mayphunsuonggiare.net