Việc sử dụng gỗ trong xây dựng nhà yến là việc làm quan trọng góp phần dẫn dụ chim yến về làm tổ, từ đó làm tăng sản lượng tổ yến lên nhiều lần so với trước đây. Hiện nay các loại gỗ nhà yến thường được sử dụng trong nhà yến là gỗ Bạch Tùng, Gỗ Meranti, gỗ Bạch Đàn Indonesia, … Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về gỗ Bạch Đàn Indonesia, loại gỗ được sử dụng nhiều trong việc xây dựng nhà yến trong thời gian gần đây nhé.

Đặc điểm của gỗ nhà yến dòng gỗ Bạch Đàn Indonesia

Gỗ Bạch đàn indonesia là loại gỗ nhà yến được sử dụng ở hầu hết tại các nhà yến ở Đông Nam Á nói chung và Việt nam nói riêng. Gỗ Bạch đàn indonesia dùng cho nhà yến có kết cấu nhẹ nhàng, mặt gỗ thẳng và kêu vang, bề mặt nhẵn và bóng.

Đặc điểm của gỗ nhà yến dòng gỗ Bạch Đàn Indonesia

Gỗ nhà yến được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà yến

Gỗ Bạch đàn indonesia dùng cho nhà yến được xử lý bằng chất vi sinh vô hại với loài yến giúp ngăn chặn các loại côn trùng và vi sinh vật gây hại cho đàn yến một cách hiệu quả.

Đánh giá chi tiết về gỗ nhà yến bạch đàn Indonesia

Gỗ nhà yến – Gỗ Bạch đàn indonesia được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia nên giá thành khá cao so với các loại gỗ có sẵn trong nước. Gỗ được sấy ở nhiệt độ 300 độ C giúp giảm độ ẩm của thân gỗ xuống chỉ còn từ 10-14% nhằm giúp hạn chế tối đa vi sinh vật gây hại sinh sôi và phát triển ảnh hưởng đến chất lượng của tổ yến.

Tuy giá thành của loại gỗ này khá cao so với các loại gỗ nhà yến giá rẻ khác nhưng nhiều nhà đầu tư nuôi yến vẫn tin tưởng lựa chọn chúng trong xây dựng nhà yến bởi những hiệu quả mà loại gỗ này mang lại trong việc dẫn dụ chim yến về làm tổ. Đồng thời các sản phẩm này đã được gia công cẩn thận và đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ trong việc sinh sống của chim yến lâu dài.

Đánh giá chi tiết về gỗ nhà yến bạch đàn Indonesia

Gỗ Bạch đàn indonesia sử dụng cho nhà yến

Tùy vào điều kiện môi trường và địa lý của từng vùng miền mà khi xây dựng nhà yến việc lựa chọn loại gỗ sẽ khác nhau. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này, hãy tìm hiểu với các nhà yến xung quanh hoặc tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH giải pháp làm mát TMD theo số hotline (08) 6681 0304 – 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn gỗ nhà yến phù hợp. Ngoài là địa chỉ bán gỗ nhà yến tphcm chúng tôi còn là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các giải pháp làm mát cho nhà yến được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

>> Website:https://mayphunsuonggiare.net