Khi xây dựng bất cứ công trình nào cũng vậy không ngoại trừ việc xây nhà nuôi yến đều phải tốn một khoản chi phí là không hề nhỏ. Ngoài chi phí xây dựng cơ bản còn phải tính thêm các chi phí khác như lắp đặt các thiết bị điều nhiệt, quạt phun sương, … để đảm bảo xây dựng được công tình chất lượng tốt.

Máy phun sương rất cần thiết cho việc xây nhà nuôi yến

Xây nhà nuôi yến có thành công không cần xác định dựa trên đảm bảo duy trì môi trường ổn định bên trong nhà yến. Các yếu tố cần quan tâm đặt biệt là nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng phải được thiết kế sao cho giống với môi trường tự nhiên nhất, phù hợp với tập quán sinh sống và sinh sản của loài yến và phải được kiểm tra thẩm định, theo dõi thường xuyên.

xây nhà nuôi yến

Mô hình nhà nuôi yến đạt chuẩn

Nếu thiếu hay sai các yếu tố trên quá nhiều, quá khác biệt thì sẽ gây ra hậu quả lớn là chim yến sẽ không chọn ngôi nhà bạn xây làm tổ. Xây nhà nuôi yến tưởng đơn giản nhưng thực chất mang tính kỹ thuật rất cao trong việc nuôi yến. Để đảm bảo độ ẩm cũng như nhiệt độ trong nhà yến thì bạn nên lắp đặt một hệ thống phun sương phù hợp và đạt chuẩn.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần đến chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể tìm công ty xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp để hỗ trợ ban trong việc xây dựng.

Một số vật liệu được chọn để xây nhà nuôi yến thông dụng nhất

Vật liệu để xây nhà nuôi yến là vô cùng đa dạng tuy nhiên bạn cần chọn vật liệu sao cho thích hợp để chim yến bay về và dàng làm tổ.

Xây nhà nuôi yến là bằng bê tông cốt thép là biện pháp xây nhà yến giá rẻ. Sử dụng một số vật liệu sau: Móng, trụ, dầm, sàn là bê tông cốt thép. Tường gạch dày khoảng 25cm có chèn thêm xốp cách nhiệt dày 3cm ở giữa, sàn áp mái được xây là bê tông cốt thép, mái nhà yến lợp ngói.

xây nhà nuôi yến

Nhà nuôi yến xây bằng gạch và bê tông

Với nhà yến xây bằng bê tông Tuổi thọ công trình cao, chịu tác động ngoại lực tốt, cách âm, nhiệt giữ ẩm tốt. Tuy nhiên có khuyết điểm là thi công chậm đòi hỏi quá nhiều nguyên vật liệu tốn diện tích lớn.

Do vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xây dựng nhà nuôi yến và cần tìm các địa chỉ tư vấn đáng tin cậy để được hỗ trợ tốt nhất và chuẩn xác nhất. Để có một ngôi nhà nuôi yến hoàn hảo bận nên lựa chọn được địa chỉ thu mua cung cấp máy phun sương chất lượng tốt để hỗ trợ cho việc đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong căn nhà yến.

Ghé thăm ngay website của chúng tôi hoặc có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại đường dây nóng: 0903757879 để biết thêm chi tiết nhé.

Tham khảo thêm: www.mayphunsuonggiare.net