Amply nhà yến

Amply nhà yến là một thiết bị không thể thiếu để có một ngôi nhà yến thành công. Nhiều người đã than khóc khi gặp phải vấn đề nhảy âm lượng hay tậm tịt trong quá trình sử dụng, làm cho chim yến cảm thấy bất an và bỏ đi. Chính vì vậy đã có rất nhiều người hớt hải chạy đôn chạy đáo, hỏi người này người kia về thương hiệu amply tốt nhất để sử dụng cho ổn định và đạt hiệu quả dẫn dụ tốt nhất.

Thực tế có rất nhiều loại Amplifiers trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều được đặc biệt sản xuất cho nhà nuôi Yến. Hầu hết các Amply trên thị trường đều được điều chỉnh theo tần số tới 20.000Hz. Điều này làm cho âm thanh sắc nét hơn rất tốt cho chất lượng âm thanh và nhạc cụ. Nhưng tiếng chim Yến hoạt động theo cách khác. Amply bình thường có thể tốt cho tai nghe của người, nhưng những âm thanh phát ra có thể không hấp dẫn với Chim Yến.

Amply chuyên dụng nhà yến là amply được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho thị trường ngành Yến. Amply được thiết kế để sản xuất sóng âm thanh dải tần số dài mà không làm hỏng chất lượng của âm thanh; có thể xử lý âm lượng lớn; có thể hỗ trợ nhiều loa cùng một lúc mà âm thanh vẫn trong suốt không bị bóp méo. Hơn nữa chúng còn có thể vận hành trong thời gian dài, 24 giờ một ngày không ngừng.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

X