Loa nhà yến

Các chuyên gia cho rằng, loa nhà yến là phụ kiện quan trọng lắp đặt trong nhà yến, nó giúp tạo ra âm thanh bầy đàn khiến chim yến nghĩ rằng bầy đàn của mình đang ở xung quanh nên sẽ không bỏ đi. Đồng thời âm thanh này còn giúp lôi kéo chim yến từ bên ngoài đến làm tổ, có lợi cho việc kinh doanh yến.

 

Giá loa nhà yến thường biến động theo thị trường và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên khó có thể xác định được một con số cụ thể. Một số yếu tố quyết định đến giá mua loa nhà yến tại TPHCM phải kể đến như:

+ Loại loa nhà yến: sản phẩm có nhiều loại và xuất xứ khác nhau nên giá bán sẽ khác nhau, thường thì loa nhà yến xuất xứ Trung Quốc giá sẽ rẻ hơn.

+ Địa chỉ bán: mỗi địa chỉ bán giá khác nhau, có nơi cao nơi thấp, không phải ở đâu cũng giống nhau. Do đó để mua loa nhà yến giá rẻ thì bạn nên tìm mua trực tiếp tại các địa chỉ uy tín, có tiếng, được nhiều người biết đến.

+ Ngoài ra thì giá loa nhà yến còn tùy theo số lượng loa mà bạn mua, đa phần các khách mua số lượng lớn thì sẽ được bán giá sỉ, chiết khấu cao nên tiết kiệm hơn.

Bạn nên căn cứ vào quy mô, diện tích nhà yến để mua số lượng loa nhà yến phù hợp. Tránh trường hợp mua quá ít sẽ không đủ để đáp ứng hoặc mua quá nhiều sẽ gây lãng phí và tốn kém chi phí đầu tư.

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

X