alaska ls705

Một trong những dòng máy phun sơn được ưa chuộng nhất hiện nay có tên là máy phun sương ALASKA LS 705, dòng máy này có những đặc điểm gì nổi bật, chúng ta cùng xem qua nhé.

Ngoài ra, bài viết cũng sẽ cung cấp thêm một số thông tin giúp ích cho những khách hàng có nhu cầu mua hàng mà chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Như chúng ta đã biết thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có nhu cầu thu mua máy phun sương cao nhất nên việc lựa chọn nơi bán máy phun sương giá rẻ chất lượng cao luôn cần được quan tâm và chú ý.

Hãy để chúng tôi tìm thấy nó ngay bây giờ với một máy phun sương giá rẻ. Những điều chưa biết về máy phun sương ALASKA LS 705 Là thiết bị quen thuộc trong nhiều gia đình, gia đình và sân vườn hiện nay, máy phun sương Alaska LS 705 và các dòng máy phun sương khác được đánh giá cao về chức năng điều hòa không khí, tiết kiệm điện năng và nhiều ưu điểm khác. Vậy máy được cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của ALASKA LS 705

Cũng giống như các loại bình xịt khác, cấu tạo của sản phẩm này gần giống như một bình chứa, bên trong có rãnh thoát nước, vòi phun, bộ tạo hơi, cánh gạt và các bộ phận khác …

+ Đầu phun được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, và có nhiều kích thước khác nhau, có thể phun sương nhiều hay ít tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bộ phận tạo hơi của hệ thống phun sương được cấu tạo bởi lớp lưới làm bằng vật liệu dài nhẹ, có khả năng hút nước tốt.

+ Máy sẽ được trang bị thêm nhiều linh kiện khác để tạo nên một hệ thống phun sương hoàn chỉnh.

Sự chỉ rõ Các thông số kỹ thuật rất quan trọng, theo các thông số này chúng ta biết được mình lựa chọn loại máy này có phù hợp hay không. Mỗi loại máy phun có các thông số khác nhau, ALASKA LS 705 như sau:

Loại thông số kỹ thuật

Giá trị

Suction

3E/min

Pressure

70kgs/cm

Power

1,5HP

Voltage

220V/60/50HZ

Xuất xứ

Taiwan

Địa chỉ bán máy phun sương Alaska Ls 705 giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay loại máy phun sương này được bày bán rất nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mỗi nơi lại có chất lượng và giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp này lâu năm, chúng tôi có thể tự tin nói rằng cho đến nay, máy phun sương giá rẻ là nơi phổ biến nhất.

+ Chúng tôi cung cấp hàng thật 100%, đảm bảo chất lượng.

+ Giá rẻ bất ngờ, luôn thấp ở nhiều nơi nhưng đảm bảo luôn.

+ Bạn có thể yên tâm mua hàng tại máy phun sương giá rẻ, thời gian bảo hành dài lâu nhất là 12 tháng.

+ Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiết kiệm.

+ Đội ngũ kỹ sư, lắp đặt hệ thống chuyên nghiệp, năng nổ, nhiệt tình.

+ Ngoài các loại béc phun, chúng tôi còn có bất kỳ phụ kiện phun nào mà bạn cần.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy phun sương ALASKA LS 705, hãy thử ghé thăm sản phẩm của chúng tôi. Công ty hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy nhanh tay liên hệ với máy phun sương giá rẻ để không bỏ lỡ cơ hội này. Lời chúc tốt nhất!

Hiển thị kết quả duy nhất

X