Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương và đang tìm địa chỉ bán hệ thống phun sương giá rẻ? để có thể lắp đặt cho nhu cầu làm mát của gia đình, phục vụ cho mục đích kinh doanh, nhưng bạn lại không có quá nhiều chi phí. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến hệ thống phun sương để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về hệ thống làm mát này nhé.

Nguyên lý hoạt động tại địa chỉ bán hệ thống phun sương giá rẻ

Hệ thống phun sương nhà hàng

Hệ thống phun sương hcm hoạt động bằng motor công suất phù hợp với nhu cầu làm mát nên được thiết kế máy theo tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, không những làm mát mà còn có thể tạo cảnh rất đẹp mắt cho kiến trúc không gian đẹp mà gần gũi với thiên nhiên. Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đầu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành một màn khói sương bay nhẹ trong không khí.

Các hạng mục phun sương tại địa chỉ bán hệ thống phun sương giá rẻ

 

Hệ thống phun sương làm mát ngoài trời
Hệ thống phun sương làm mát ngoài trời

Mỗi một công trình khác nhau sẽ có những cách lắp đặt hệ thống máy phun sương giá rẻ phù hợp. Ví dụ như:

Đối với các nhà hàng, quán ăn ngoài trời, café sân vườn thì hệ thống phun sương sẽ được lắp đặt ở khu vực xung quanh quán, để giúp tòan bộ không gian quán đều được làm mát một cách tuyệt đối.

Đối với không gian gia đình, hệ thống máy phun sương cần được lắp đặt ở vị trí thoáng như ban công, sân thượng. Nếu lắp đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc thì cần lắp đặt ở những vị trí cao, cách xa nguồn điện.

Đối với nhà xưởng, tùy vào không gian, cấu trúc và quy mô mà sẽ có những phương pháp lắp đặt phù hợp, đối với các công trình này cần được khảo sát trước khi lắp đặt để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất là nên lắp đặt bên ngoài hay bên trong nhà xưởng.

Hệ thống phun sương của công ty Phun sương hoàng gia được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay, đây cũng là một trong những địa chỉ bán hệ thống phun sương giá rẻ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, để biết thêm các thông tin về những sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Website:http://mayphunsuonggiare.net/

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh