Bạn đang tìm kiếm giải pháp làm mát tiết kiệm và an toàn trong mùa nóng? Máy phun sương làm mát chính là lựa chọn được nhiều người ưu tiên hàng đầu hiện nay. Lắp đặt máy phun sương mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như: Làm mát hiệu quả, ngăn bụi tối ưu, cung cấp độ ẩm cần thiết cho môi trường và đặc biệt là tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng, từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho người sử dụng.

Lắp đặt máy phun sương cho quán cafe
Lắp đặt máy phun sương cho quán cafe

Hệ thống phun sương giá rẻ là gì?

Hệ thống phun sương giá rẻ là một thiết bị làm mát hiện đại bao gồm máy phun sương và các linh kiện phun sương liên quan. Thông thường, các linh kiện phun sương đi kèm bao gồm: Béc phun sương, van khóa, các đầu nối, bình lọc phun sương,….

Hệ thống phun sương giá rẻ được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống. Đặc biệt, các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hầu như đều có sự góp mặt của hệ thống làm mát hiện đại này.

Cách lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ đúng chuẩn

Thông thường, khi mua máy phun sương làm mát tại các cơ sở cung cấp máy phun sương uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt máy phun sương chi tiết và chu đáo nhất. Nếu bạn đang muốn tự lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ tại nhà, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ combo máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng bao gồm adapter phun sương và các vật tư phun sương cần thiết.

+ Bước 2: Chọn nguồn nước (Đảm bảo vệ sinh) sẽ nối với máy phun sương, lắp van khóa nước và bình lọc phun sương vào nguồn nước được chọn.

+ Bước 3: Nối dây PE phun sương từ bình lọc nước đến máy bơm phun sương, thông qua các dây dẫn để dẫn nước từ máy bơm đến các béc phun sương.

+ Bước 4: Lắp các béc đầu, béc giữa và béc cuối ở vị trí thích hợp để tạo thành hệ thống phun sương giá rẻ hoàn chỉnh.

+ Bước 5: Vận hành hệ thống phun sương trước khi sử dụng, kiểm tra xem có chỗ nào rò rỉ nước hay không để hoàn thành việc lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ đúng chuẩn.

3 lý do vì sao “Không nên” lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ

Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ? Dưới đây là 3 lý do vì sao “Không nên” lắp đặt hệ thống làm mát này:

Bạn sẽ “Giật mình” vì nhiệt độ giảm quá nhanh

Lý do hàng đầu khiến bạn “không nên” lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ chính là khả năng hạ nhiệt độ của hệ thống này. Nếu bạn không muốn “Giật mình” vì nhiệt độ giảm nhanh chóng thì “Không nên” lựa chọn hệ thống phun sương giá rẻ nhé.

Hệ thống phun sương giá rẻ làm mát không khí bằng cách dẫn nguồn nước qua máy bơm đến các béc phun sương. Từ béc phun sương, nước sẽ được phun vào không khí dưới dạng sương mù và làm hạ nhiệt độ một cách nhanh chóng. Trung bình chỉ sau 10 – 15 phút hoạt động, hệ thống phun sương giá rẻ đã có thể hạ nhiệt độ không khí xuống tận 7 đến 10 độ C.

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí một cách bất ngờ

Và dĩ nhiên, hệ thống phun sương giá rẻ cũng sẽ mang đến cho bạn một “Bất ngờ” đáng nhớ nữa đó là khả năng tiết kiệm chi phí. Vì sao vậy?

Theo giá thị trường hiện nay, khi lắp đặt một hệ thống phun sương làm mát, bạn chỉ cần phải chi từ 500 nghìn đến vài triệu đồng. Có thể nói, việc lựa chọn một hệ thống phun sương giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm 1/3 số tiền thay vì chọn lắp đặt máy điều hòa không khí hay máy lạnh.

Và hơn thế nữa, trong quá trình hoạt động hệ thống phun sương giá rẻ sẽ mang đến cho bạn một “Ngạc nhiên” đáng mừng đó là khả năng tiết kiệm nước và điện năng. Hệ thống phun sương giá rẻ hoạt động ổn định, nhịp nhàng sẽ mang đến cho bạn một không khí mát lạnh và lãng mạn với chi phí cho điện nước ở mức thấp nhất có thể.

Bạn sẽ tăng doanh thu vượt trội nếu dùng trong kinh doanh

Và bạn “Không nên” chọn hệ thống phun sương giá rẻ nếu bạn không muốn thu “tiền vào như nước” trong kinh doanh. Tại sao lại nói như vậy?

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống phun sương chi tiết nhất
Hệ thống phun sương làm mát hiệu quả

Đơn cử đối với việc kinh doanh một quán cà phê hay quán ăn, bạn có một không gian vô cùng rộng lớn và việc lắp đặt máy điều hòa là điều không tưởng. Thế nên, Lắp đặt máy phun sương cao áp chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Và khi lắp hệ thống làm mát hiện đại này, quán cà phê của bạn chẳng những sở hữu một không gian mát mẻ, trong lành mà còn mang cả vẻ đẹp lãng mạn, mộng mơ nếu biết cách phối cảnh. Từ đó, quán cà phê sẽ thu hút lượng lớn khách hàng muốn tránh nóng, thậm chí là khách hàng yêu thích “Sống ảo”.

Hơn thế nữa, đối với các chủ doanh nghiệp sản xuất, một hệ thống phun sương giá rẻ cũng mang đến hiệu quả kinh doanh đáng bất ngờ. Đó là, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát sẽ mang đến không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho công nhân và tạo không gian làm việc thoải mái giúp năng cao nâng suất lao động. Đặc biệt, đối với một số ngành sản xuất đặc thù thì việc chọn hệ thống phun sương giá rẻ còn giúp doanh nghiệp bảo quản sản phẩm tốt hơn bao giờ hết.

Công ty Phun sương hoàng gia hiện nay là cơ sở bán máy phun sương chính hãng và giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, đến với Công ty Phun sương hoàng gia bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, chu đáo để có sự lựa chọn máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy phun sương và sử dụng máy đúng đắn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh