Trong hoàn cảnh khí hậu nóng bức như hiện nay , hệ thống máy phun sương làm mát đã trở nên người bạn đồng hành của nhiều gia đình , văn phòng , quán ăn , quán café , kho bãi , … phí tổn lắp đặt không quá cao , không quá hao điện – nước , giúp ngăn cản bụi , giảm tiếng ồn , đồng thời giảm nhiệt độ không khí từ 5-10 o C , tăng độ ẩm lên tới 90 – 100% và nhiều lợi ích sát sườn khác đã giúp hệ thống máy phun sương nhà xưởng rẻ nhất tạo nên một cơn sốt.

Tất cả đem lại sự thanh thản trong lòng bạn giữa tiết trời oi ả


Hoạt động trên nguyên tắc chuyển sang trạng thái khí nhanh , tức là , nước được nén dưới áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt ( bec ) sẽ được chuyển hóa thành dạng sương ( hạt ”bụi” nước ) siêu mỏng sẽ khuếch tán và không khí chung quanh. Khi đó , hạt sương sẽ chuyển sang trạng thái khí nhanh và hấp thu nhiệt giúp giảm nhiệt độ từ 5-10 o C tăng độ ẩm không khí. Hệ thống máy phun sương làm mát thường được lắp đặt trước hiên nhà , sân vườn giúp ”hạ nhiệt” và tạo một không gian thoáng mát , tươi khỏe.

Đối với những ( , diện tích , địa hình , độ cao , nguồn nước , … ) khác nhau , hệ thống máy phun sương sẽ sử dụng những máy phun sương tạo ẩm , bộ lọc và số lượng bec khác nhau. Bên cạnh đó , khi lắp đặt máy cũng cần phải chú ý nhiều nguyên tắc về không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khác. Hãy liên quan tới chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất .
Hiện nay , ngoài cung cấp máy phun sương rẻ nhất , máy bơm nước , vật tư máy phun sương , chúng ta còn cho sinh ra các gói sản phẩm máy phun sương cả gói nhằm cung cấp tới khách hàng nhiều sự lựa chọn và phí tổn tốt nhất như:

Với những sản phẩm máy phun sương khác nhau cùng với nhiều khoảng giá ăn nhập với từng nhu cầu của các cá nhân , cơ quan , văn phòng , tổ chức , …dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm ưng ý mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm , giá cả mà còn ở nhân tố phục vụ tốt nữa.

Vì lẽ đó , lắp đặt một máy phun sương làm mát tại nhà hay cơ quan , bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát và không khí chan hòa , như đang đứng giữa không gian xanh mát với phơ phất mưa bay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh