Từ xưa đến nay, mô hình nông nghiệp truyền thống mang đến nhiều khó khăn cho người nông dân, đặc biệt là khâu tưới tiêu. Việc lắp đặt máy phun sương để tưới tiêu nông nghiệp được áp dụng ở nhiều nước phát triển như: Hà Lan, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc,… khá nhiều năm nay. Hiện nay, phương pháp này cũng được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Các mô hình trồng trọt như: Trồng nấm, trồng rau nhà kính, trồng hoa lan,… đều lắp đặt máy phun sương để tưới tiêu tự động và đạt được hiệu quả cao. Việc sử dụng hệ thống phun sương tưới cây mang đến cho người nông dân khá nhiều lợi ích và tiết kiệm công sức chăm sóc cây đáng kể.

Máy phun sương Fujitex F811
Máy phun sương Fujitex F811

Giới thiệu về hệ thống phun sương cao áp ống đồng

Hệ thống phun sương cao áp ống đồng là gì?

Cũng như các hệ thống phun sương làm mát khác, hệ thống phun sương cao áp ống đồng là giải pháp làm mát hiệu quả và cung cấp độ ẩm cho môi trường. Với hệ thống máy phun sương này, người dùng có thể dẫn nước từ nguồn nước đến béc phun sương với áp lực cao.

Đặc biệt, hệ thống phun sương cao áp ống đồng sử dụng chất liệu đồng có tính bền chắc và chịu lực tốt hơn hẳn các máy phun sương khác. Đồng thời, khi sử dụng hệ thống máy phun sương ống đồng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo trì và chi phí điện năng trong khi sử dụng.

Các bộ phận của hệ thống phun sương cao áp ống đồng

Trọn bộ máy phun sương cao áp 40 béc
Trọn bộ máy phun sương cao áp 40 béc

Xem thêm : Máy phun sương có tốt như quảng cáo không

Trong hệ thống phun sương cao áp ống đồng, các linh kiện phun sương được kết nối chặt chẽ tạo thành hệ thống hoàn hảo. Trong đó không thể thiếu các vật tư phun sương sau:

– Máy bơm cao áp: Máy bơm phun sương trong hệ thống phun sương cao áp ống đồng thường có áp lực tốt, giúp dòng nước phun dạng hạt sương li ti trong bán kính hơn 1km.

– Béc phun sương: Dĩ nhiên, bộ phận không thể thiếu trong hệ thống phun sương làm mát chính là béc phun sương. Béc phun sương trong hệ thống phun sương cao áp ống đồng thường được chế tạo bằng chất liệu đồng bền chắc.

– Dây đồng: Đây chính là điểm đặc biệt của hệ thống phun sương cao áp ống đồng. Dây dẫn phun sương của hệ thống này được làm bằng đồng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ dài lâu.

– Hệ thống lọc nước: Đối với hệ thống phun sương làm mát nói chung và hệ thống phun sương cao áp ống đồng nói riêng, bình lọc nước là linh kiện phun sương không thể thiếu. Bình này có vai trò lọc bụi bẩn, chất rắn để tránh tình trạng kẹt béc phun và giữ vệ sinh tốt hơn cho người dùng.

So với máy phun sương thông thường, hệ thống phun sương cao áp ống đồng có dây dẫn phun sương bằng đồng bền chắc. hệ thống dây dẫn này có khả năng chịu được áp lực cao mà dây dẫn PE không làm được. Do đó, tuổi thọ của dây dẫn trong hệ thống phun sương cao áp ống đồng cũng lâu hơn, khoảng từ 5 đến 10 năm. Hơn thế nữa, việc lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng với hệ thống dây dẫn bằng đồng sáng bóng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Địa chỉ bán máy phun sương ống đồng uy tín

Bạn đang cần hệ thống phun sương cao áp ống đồng? Bạn chưa tìm được nơi bán máy phun sương chất lượng? Công ty Phun sương hoàng gia chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Là công ty cung cấp máy phun sương nói chung và hệ thống phun sương cao áp ống đồng nói riêng với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành lâu dài, vận chuyển nhanh chóng và chính sách thanh toán linh hoạt mang đến nhiều lợi ích của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh