Chi phí mua linh kiện nhà yến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi xây dựng nhà yến. Đây là điều quan trọng bởi khi nắm rõ được giá cả sẽ giúp bạn chủ động phân bổ ngân sách cho phù hợp, tránh thiếu vốn khi đầu tư. Đồng thời còn giúp bạn biết cách mua được linh kiện với giá rẻ nhất có thể.

Chi phí mua linh kiện nhà yến bao nhiêu tiền, có đắt không?

Theo các chuyên gia nuôi yến lâu năm thì kinh phí để đầu tư hệ thống linh kiện nhà yến hoàn chỉnh là không hề ít tiền. Tùy thuộc vào từng quy mô diện tích nhà yến khác nhau mà có chi phí riêng, thậm chí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chi phí xây dựng nhà nuôi chim yến
Chi phí đầu tư linh kiện nhà yến nhiều hay ít tùy vào quy mô nhà nuôi yến.

Giá linh kiện nhà yến sẽ dựa vào từng loại thiết bị cụ thể, mỗi loại có đặc điểm riêng và giá bán riêng. Bao gồm như:

+ Máy phun sương nhà yến tạo độ ẩm cho yến làm tổ

+ Loa nhà yến tạo âm thanh bầy đàn

+ Gỗ nhà yến là nơi để yến bám vào làm tổ

+ Dung dịch nhà yến tạo mùi để dẫn dụ yến

+ Ngoài ra còn có amply, hệ thống đèn điện…

Mỗi một linh kiện nhà yến có có giá riêng, bạn có thể trực tiếp lên mạng internet để tham khảo giá. Diện tích nhà yến càng lớn thì cần đầu tư số lượng thiết bị nhiều nên chắc chắn cũng sẽ tốn kém hơn so với các nhà yến có quy mô lớn.

Để mua linh kiện nhà yến giá rẻ, quý khách nên tìm đến các địa chỉ uy tín, có tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm phân phối linh kiện cho nhà yến. Tại đây, giá bán bao giờ cũng rẻ hơn, bán đúng giá niêm yết, thậm chí còn được chiết khấu % cao đối với những khách đặt mua nhiều nên sẽ càng giúp bạn tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý tính toán kỹ diện tích nuôi yến để mua linh kiện nhà yến với số lượng vừa đủ, tránh mua thừa thãi sẽ gây lãng phí không cần thiết.

Mua linh kiện nhà yến – máy phun sương giá rẻ nhất

Trong các linh kiện của nhà yến thì bắt buộc phải có máy phun sương để tạo ẩm. Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn có thể mua tại Công ty Phun sương hoàng gia (số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM).

Công ty cam đoan bán giá cạnh tranh, giá tốt nhất thị trường, riêng đơn hàng lớn sẽ được chiết khấu hoa hồng cao, báo giá sỉ, tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Mọi thắc mắc về giá linh kiện nhà yến, quý khách có thể xin liên hệ qua đường dây nóng 0903 757879 để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh