Chi phí xây nhà nuôi yến là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu được hầu hết chủ đầu tư quan tâm. Bởi thực tế số tiền bỏ ra sẽ không hề nhỏ, nhất là với những nhà yến quy mô lớn. Nếu không biết cách tính toán cho tỉ mỉ và kỹ càng sẽ rất dễ bị đội vốn, thậm chí là bị lãng phí những khoản tiền không cần thiết.

Chi phí xây nhà nuôi yến hết bao nhiêu tiền?

Theo kinh nghiệm của những người nuôi yến lâu năm thì giá để xây nhà yến sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không có một con số cụ thể. Nó có thể dao động vài chục cho đến hàng trăm triệu đồng. Các yếu tố quyết định bao gồm:

– Chi phí xây thô nhà yến: phải kể tới như gạch, vữa, xi măng, nền móng, sắt thép…để hình thành nên nhà yến thô ban đầu. Quy mô càng lớn, diện tích càng lớn thì đương nhiên chi phí này sẽ phải tăng lên.

Chi phí xây nhà nuôi yến

Phí xây nhà nuôi yến phụ thuộc vào diện tích nhà yến.

– Diện tích nhà yến: giá xây nhà yến quyết định lớn bởi diện tích của nhà yến, ví dụ nhà yến 1 tầng thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn so với xây nhà nuôi yến 2-3 tầng. Bởi lúc này tất cả mọi thứ đều phải nhân lên gấp 2-3 lần nên giá sẽ cao hơn.

– Phí thiết bị nhà yến: ngoài phí xây thôi thì chi phí để đầu tư cho các thiết bị nhà yến cũng không hề ít. Các thiết bị bao gồm như máy tạo ẩm nhà yến, loa nhà yến, gỗ nhà yến, dung dịch nhà yến…Tất cả đều phải có để giúp chim yến thích nghi, làm tổ và phát triển tốt nhất, tránh tình trạng bỏ tổ đi.

Ngoài ra chi phí xây nhà yến cũng còn tùy vào đơn vị mà bạn thuê để xây nhà nuôi yến. Mỗi đơn vị sẽ có chính sách và báo giá riêng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

Mua máy phun sương tại TMD để tiết kiệm phí xây nhà nuôi yến

Máy phun sương nhà yến là thiết bị giúp tạo ẩm để yến làm tổ, phát triển tốt nhất. Nhà yến càng lớn thì phải đầu tư máy tạo ẩm càng nhiều, vbạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí bằng cách mua máy tại Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD.

Tiết kiệm phí xây nhà nuôi yến khi mua máy tạo ẩm tại TMD.

Công ty TMD cam đoan 100% máy tạo ẩm nhà yến tại đây là hàng chính hãng, giá bán luôn rẻ hơn giá thị trường. Đồng thời công ty còn chiết khấu hoa hồng cao với các đơn hàng lớn, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản phí không hề nhỏ.

Để nắm rõ hơn về chi phí xây nhà nuôi yến, quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp qua hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757. Hoặc tới địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM).

>> Website:https://mayphunsuonggiare.net/