Những công dụng của dung dịch nhà yến swiftlet booster

Dung dịch nhà yến là một trong những giải pháp thu hút chim yến về làm tổ ở những nhà yến, đặc biệt là các nhà yến mới. Các dụng dịch này sẽ tạo ra những mùi dẫn dụ chim yến tự nhiên về làm tổ và tạo bầy đàn ngày càng nhiều nếu nhà yến có môi trường sống phù hợp với chúng theo thời gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch tạo mùi nhà yến, trong số đó phải kể đến dung dịch swiftlet booster – đây là dung dịch tạo mùi cho nhà yến rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những công dụng của loại dung dịch này nhé.

Công dụng của dung dịch nhà yến swiftlet booster

Dung dịch swiftlet booster là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch Malaysia theo tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu, chúng có mùi đặc trưng giúp tăng mật độ trong nhà nuôi yến mới và cả các nhà yến cũ.

dung dịch nhà yến swiftlet booster

Dung dịch nhà yến swiftlet booster

Dung dịch này có thành phần chất hữu cơ và đã được nhiều nhà nuôi chim yến ở các nước thuộc khu vực Đông Nam Á chứng minh

Đối với các nhà yến mới, dung dịch này có tác dụng khử mùi xi măng hoặc mùi lạ một cách hiệu quả.

Thích hợp dùng dẫn dụ chim yến non và kích thích giữ chân chim yến ở lại trong nhà.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch nhà yến swiftlet booster

Để nâng cao hiệu quả sử dụng đối với sản phẩm dung dịch nhà yến swiftlet booster, bạn cần sử dụng chúng đúng cách, cụ thể như sau:

Pha dung dịch tạo mùi với nước sạch theo tỉ lệ 1:5 và khuấy đều hỗn hợp trước khi xịt

Xịt phun sương tại các lối ra vào, lối thông tầng, phòng lượn, và gỗ làm tổ

Nên phun dung dịch tạo mùi swiftlet booster trước khi phát âm thanh dẫn dụ yến trong vòng 1-2 ngày để dung dịch đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, ngoài dung dịch pw super thì dung dịch nhà yến swiftlet booster được nhiều người lựa chọn bởi những hiệu quả mà chúng mang lại, đây được xem là dung dịch tạo mùi có chất lượng và giá thành phải chăng so với các loại dung dịch tạo mùi khác.

dung dịch nhà yến swiftlet booster

Dung dịch swiftlet booster có nhiều ưu điểm vượt trội

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua dung dịch swiftlet booster trên thị trường, các bạn có thể mua tại công ty tnhh giải pháp làm mát TMD, đây là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà yến và dung dịch tạo mùi nhà yến chất lượng.

Để tìm hiểu về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường, các bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 6681 0304 – 0903.75.78.79 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>> Website: https://diennuocthienha.vn/

XEM THÊM

máy phun sương làm mát

Lý do tại sao cần phải bảo trì nhà yến thường xuyên

Bảo trì nhà yến là công việc cực kỳ quan trọng mà bất cứ chủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X