Các dòng máy tạo ẩm nhà yến phổ biến hiện nay

Tạo ẩm nhà yến là việc vô cùng quan trọng khi xây dựng nhà nuôi yến. Vậy vì sao phải tạo ẩm cho nhà yến? Là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi họ đang có kế hoạch áp dụng mô hình này để làm ăn và phát triển kinh tế. Để trả lời cho câu hỏi này và tìm hiểu kỹ hơn về việc tạo ẩm cho nhà yến, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tạo ẩm nhà yến như thế nào để chim yến có thể thích nghi được

Khi xây nhà yến, ngoài việc lắp đặt các thiết bị như âm thanh, ánh sáng,…. để thu hút và dẫn dụ chim yến về sinh sống và làm tổ thì việc lắp đặt máy tạo ẩm nhà nuôi yến là điều vô cùng quan trọng, bởi môi trường sống chính là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của một nhà yến.

Tạo ẩm nhà yến

Hình ảnh một nhà yến đạt tiêu chuẩn

Môi trường của nhà yến mới xây dựng cần được duy trì ở nhiệt độ chuẩn từ 27 – 29 độ C và độ ẩm từ 75 – 85 để chim yến có thể thích nghi và chọn nơi này làm mơi sinh sống và làm tổ cho mình.

Các dòng máy tạo ẩm nhà yến phổ biến nhất hiện nay

Tùy vào quy mô của từng nhà yến, hiện nay trên thị trường có các dòng máy tạo ẩm nhà yến phổ biến như sau:

Máy siêu âm:  Là dòng máy thường được sử dụng cho những nhà nuôi yến có diện tích lớn hơn 500m2. Máy siêu âm bao gồm một máy tổng hoạt động bằng sàng rung thạch anh, tạo được lớp sương mỏng theo ống nhựa dẫn đi khắp nhà yến, rất tiện lợi, không đọng nước trên sàn và dễ quản lý.

Một thiết bị máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến

Máy ly tâm: Dòng máy này hoạt động theo nguyên tắc tạo hơi sương từ lực quay li tâm của cánh quạt chính, kết hợp với hệ thống ống nước tầm gần sẽ hạn chế được lượng nước lên cao có thể làm mốc gỗ, có van tự động xả nước vào máy,dễ quản lý nhưng không có độ bao phủ cao

Máy bơm áp lực: Loại máy này sử dụng máy nén áp lực tạo hơi sương tự nhiên, chúng hoạt động ổn định nếu kết hợp với hệ thống lọc nước, van tự xả. Tuy nhiên dòng máy tạo ẩm nhà yến này dễ gây đọng nước trên sàn, lâu ngày sẽ thấm xuống tầng dưới gây mốc gỗ nếu sàn nhà không được chống thấm tốt.

Các thiết bị tạo ẩm nhà yến hiện nay được bán ở ngoài thị trường khá nhiều, và công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị tạo ẩm cho nhà yến, để được báo giá thiết bị tạo ẩm nuôi yến cụ thể, bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 6681 0304 – 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> website:https://mayphunsuonggiare.net

XEM THÊM

máy phun sương làm mát

Lý do tại sao cần phải bảo trì nhà yến thường xuyên

Bảo trì nhà yến là công việc cực kỳ quan trọng mà bất cứ chủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X