Để xây dựng thành công một nhà yến hoàn chỉnh, gỗ nhà yến được xem như là xương sống quyết định hiệu quả của nhà yến. Gỗ nhà nuôi yến có nhiều loại khác nhau và bạn cần phải tìm được cho nhà yến của mình loại phù hợp nhất và có được kĩ thuật lắp đặt chuẩn nhất. Công ty Phun sương hoàng gia là một trong những nhà cung cấp gỗ nhà yến uy tín hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng có được cho nhà yến của mình loại gỗ tốt nhất, phù hợp nhất.

Tìm hiểu tổng quan về các loại gỗ nhà yến

Đa số những chủ nhà yến không am hiểu nhiều nhưng muốn tiết kiệm chi phí kết hợp với những đơn vị tư vấn thiếu chuyên nghiệp chiều theo khách hàng nên thường chọn các loại gỗ như: gỗ xoan, gỗ dừa, gỗ tràm hoặc những miếng gỗ tếch, tấm xi măng để làm gỗ nhà yến.

Gỗ nhà yến với rất nhiều loại trên thị trường
Gỗ nhà yến với rất nhiều loại trên thị trường

Tuy nhiên tuổi thọ của những loại gỗ này lại không cao, nếu không được xử lý đúng cách sẽ xuất hiện mối mọt, nấm mốc, yến vào nhà ở với số lượng rất đông nhưng khi chưa làm tổ thì giá gỗ nhà yến tphcm bắt đầu hư hại. Các bạn phải biết rằng môi trường độ ẩm bên trong nhà yến luôn rất cao. Ngoài ra, đối với những giá được làm từ bê tông hiện nay không được áp dụng và rất nhiều nơi không còn thu mua loại này.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn cho nhà yến của mình những loại gỗ cao cấp hơn và được đa số các chuyên gia khuyên chọn hàng đầu, đó là gỗ nhà yến làm từ gỗ bạch tùng hoặc gỗ red meranti. Đây đều là loại gỗ có tuổi đời khá cao, chim yến rất thích làm tổ trên 2 loại gỗ này bởi vì chúng được xử lý, làm khô dựa trên những công nghệ vô cùng tiên tiến, mùi dịu nhẹ, rất ít bị nấm mốc hay mối mọt.

Một số nguyên tắc lắp đặt cơ bản nhất về gỗ nhà yến

Trước hết bạn cần phải có cho mình những nguyên tắc cơ bản cho việc lắp đặt như cần kiểm tra gỗ để tránh gỗ bị hư, mối mọt trước khi lắp đặt vào nhà yến, kiểm tra và xử lý trần trước khi đóng gỗ để tránh nấm mốc về sau.

Khi lắp đặt gỗ nhà yến thì tấm ván cần được đóng thẳng khít với trần. Lắp ván gỗ không quá rộng hoặc quá chật hẹp, gây ảnh hưởng xấu đến quá trình hoạt động của chim yến.

địa chỉ cung cấp gỗ nhà yến chất lượng
Công ty Phun sương hoảng gia tự hào là địa chỉ cung cấp gỗ nhà yến chất lượng

Công ty Phun sương hoàng gia được biết đến là nhà cung cấp gỗ nhà yến với mức giá gỗ nhà yến tphcm hợp lý, phải chăng. Chất lượng gỗ luôn đi đầu và cam kết đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất có thể để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh