Trong các thiết bị tạo ẩm nhà yến, vỉ tạo ẩm là một tỏng những dụng cụ có tác dụng hỗ trợ rất lớn trong viêc điều hòa và tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho chim yến ở các nhà yến. Vậy thiết bị này là gì? và có công dụng như thế nào, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Bật mí các công dụng của vỉ tạo ẩm nhà yến

Ngày nay, việc xây dựng nhà yến để nuôi chim yến nhằm khai thác tổ dần trở thành một công việc mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, để thành công trong công việc này, người nuôi yến cần phải có một số kiến thức nhất định về chim yến, về tập tục sống của chúng để áp dụng vào mô hình nhà yến của mình.

Chim yến đang làm tổ tại các nhà yến

Chim yến đang làm tổ tại các nhà yến

Bên cạnh xây dựng một nhà yến đúng các quy trình kỹ thuật thì việc lựa chọn những trang thiết bị hỗ trợ trong nhà yến là điều hết sức cần thiết, ngoài máy tạo ẩm cho nhà yến thì vỉ tạo ẩm là một trong những thiết bị quan trọng nhất cần có trong mỗi một nhà yến thành công.

Các vỉ tạo ẩm nhà yến này sẽ giúp độ ẩm trong nhà yến luôn ở mức tốt nhất, nhiệt độ bên trong nhà yến phải thấp hơn nhiệt độ bên ngoài, loại vỉ này sẽ giúp tạo ẩm và đảm bảo nhiệt độ cung cấp oxy, xử lý môi trường cho nhà yến, bởi chim yến là loài chim rất sạch sẽ và rất nhạy cảm với thời tiết xung quanh.

Nguyên lý hoạt động của vỉ tạo ẩm nhà yến

Vỉ tạo ẩm cho nhà yến được sử dụng nguồn sóng siêu âm, loại sóng âm thanh có tần số lớn hơn 20 Khz để giúp đánh bật các phân tử nước chuyển thành dạng sương để phun ra khắp nhà yến nhằm đảm bảo nhà yến luôn giữ được môi trường sống lý tưởng và thích hợp nhất.

Nguyên lý hoạt động của vỉ tạo ẩm nhà yến
Nguyên lý hoạt động của vỉ tạo ẩm nhà yến

Vỉ tạo ẩm nhà yến là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc tạo một môi trường nhà yến lý tưởng, nếu người nuôi yến đảm bảo được các yếu tố môi trường trong nhà yến thì chim yến sẽ tìm đến nhà yến của bạn ngày càng nhiều

Hiện nay hệ thống tạo ẩm nuôi yến không quá xa lạ và khó tìm kiếm bởi chúng có mặt ở rất nhiều các cửa hàng, tuy nhiên chất lượng của chúng có đảm bảo không thì khách hàng rất khó mà phân biệt được. Vì vậy, để yên tâm mua sắm thiết bị tạo ẩm nhà yến, các bạn có thể đến với công ty Phun sương hoàng gia để tham quan và mua sắm, hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh