Dung dịch nhà yến mang trong mình nhiều lợi ích cũng như các ưu nhược điểm khác nhau. Tại sao cần phải sử dụng dung dịch tạo mùi nhà yến này, vai trò quan trọng như thế nào, thị trường bán rất đa dạng vậy lựa chọn chúng ra sao? Cùng tham khảo thêm các thông tin bên dưới nhé.

Ưu nhược điểm của dung dịch nhà yến khi sử dụng cho nhà nuôi yến

dung dịch nhà yến
Dung dịch tạo mùi nhà yến với nhiều ưu điểm

Đầu tiên cần nói đến ưu điểm của chúng. Các loại dung dịch nhà yến này đều được tổng hợp từ các hợp chất tự nhiên nhất, nguyên liệu một trăm phần trăm là tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng không hề gây độc hại cho chim yến. Tạo mùi bầy đàn tự nhiên nhất thu hút được nhiều yến nhất có thể, … Tất cả các ưu điểm trên đều đã được chứng minh một cách thực tế nhất trên thị trường các nước như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, … Hầu như nhà nuôi yến nào cũng trang bị dung dịch này. Về nhược điểm của loại dung dịch nhà yến này là cần phải dùng trong thời gian khá dài để đáp ứng đủ và đúng như mong đợi. Ngoài ra còn tùy thuộc vào thổ nhưỡng hay địa điểm xây nhà yến để chọn loại dung dịch nhà yến và phát huy tác dụng tốt nhất của dung dịch dẫn dụ yến này.

Lưu ý gì khi sử dụng dung dịch nhà yến trong việc xây dựng tạo mùi cho nhà yến

Lưu ý gì khi sử dụng dung dịch nhà yến
Thiết bị phun sương dùng tạo ẩm và phun dung dịch nhà yến

Sử dụng xuyên suốt là điều cần phải chú ý đặc biệt, ban đầu tạo mùi để thu hút chim về nuôi sau đó là sử dụng xuyên suốt để tạo mùi và hoàn cảnh giống với tự nhiên nhất có thể. Đồng thời dung dịch là tự nhiên nên cũng rất dễ mất mùi vì vậy để tránh tốn kém thì người nuôi trồng cần chú ý tìm thêm các thông tin, nguồn khác kết hợp để tạo mùi lâu nhất và hiệu quả nhất có thể. Không nên để sự gián đoạn xuất hiện khi tạo mùi do như vậy có thể làm giảm số lượng yến thu hút về được. Có thể lựa chọn một số sản phẩm tạo mùi như dung dịch love potion, dung dịch full house aroma, …

Liên lạc ngay với chúng tôi công ty Phun sương hoàng gia để có được những thông tin tư vấn hữu ích về thiết bị và dung dịch tạo mùi nhà yến. Số điện thoại liên lạc với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi nhanh chóng nhất là: 0903 75 78 79. Đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm máy phun sương phun dung dịch nhà yến tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh