Liệu có nên lắp đặt máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Mùa hè đến là khoảng thời gian mà các nhà yến gặp nhiều khó khăn nhất trong việc duy trì lượng chim yến ổn định, bởi thời tiết khắc nghiệt của mùa hè là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiệt độ nhà yến tăng cao, chim yến không thích ứng được nhiệt độ này nên thường rời đi. Vì vậy để giải quyết vấn đề này, nhiều hộ nuôi yến đã lắp đặt máy phun sương tạo ẩm nhà yến để giúp điều hòa nhiệt độ của nhà yến. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại máy này nhé.

Vì sao cần lắp đặt máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Loài chim yến là loài chim thường sống ở những vùng có nhiệt độ từ 27 – 29 độ C, và độ ẩm không khí từ 75 – 85% vì vậy nếu nhiệt độ và độ ẩm ở nhà yến không giữ ở mức ổn định và thường xuyên như thế này thì chúng sẽ bỏ tổ và tìm kiếm đến nơi ở mới thích hợp hơn, gây thiệt hại rất nhiều đối với người nuôi yến.

Máy phun sương FOG-3017

Máy phun sương FOG-3017

Thời gian trong năm từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm là khoảng thời gian nắng nóng ở nước ta, lúc này các nhà yến sẽ trở nên nóng bức hơn bao giờ hết, vì vậy người nuôi yến cần kịp thời điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của máy phun sương tạo ẩm nhà yến, hệ thống máy tạo ẩm nuôi yến tphcm là một trong những công cụ hữu ích giúp tránh việc đàn chim yến bay đi tìm nơi ở mới.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Một máy phun sương tạo ẩm nhà yến bao gồm các bộ phận sau: Bộ lọc, béc, dây dẫn. Khi máy phun sương tạo ẩm hoạt động, chúng sẽ dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để làm giảm nhiệt độ của môi trường.

Khi các béc phun sương phun ra những hạt sương li ti và hòa lẫn vào không khí, những hạt sương này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến. Khi nhiệt độ trong nhà yến tăng lên đến khoảng 29 độ C, máy sẽ tự vận hành nhờ Thermostat, khi nhiệt độ nhà yến trở về mức thích hợp, máy sẽ tự động ngừng hoạt động.

Máy phun sương FUJITEX – FOG6150

Khi nuôi yến, bạn cần quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về các thiết bị cần dùng trong nhà yến, đặc biệt là thiết bị tạo ẩm nuôi yến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên kinh doanh và buôn bán các hệ thống phun sương tạo ẩm nhà yến.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm làm mát nhà yến uy tín trên thị trường hiện nay, để tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo trên website thietbitaoam.com hoặc gọi đến số hotline (08) 6681 0304 – 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: https://mayphunsuonggiare.net

XEM THÊM

máy phun sương làm mát

Lý do tại sao cần phải bảo trì nhà yến thường xuyên

Bảo trì nhà yến là công việc cực kỳ quan trọng mà bất cứ chủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X