Gỗ nhà yến có rất nhiều loại vậy làm sao để lựa chọn được một loại gỗ nhà yến phù hợp? Cũng như chọn gỗ làm vật liệu xây dựng nhà yến có tối ưu không? Gỗ và bê tông đều có những lợi thế riêng cho mình, nên bạn cần biết nhà yến bạn xây dựng cần đáp ứng nhu cầu như thế nào để chọn vật liệu gỗ nhà yến cho hợp lý. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin giải quyết các vấn đề trên nhé!

Cần lưu ý những gì khi chọn giá gỗ nhà yến để xây dựng

Yến loài chim ưa thích tự nhiên, chúng còn mang trong mình rất nhiều những tập tính tự nhiên. Do đó chọn gỗ xây nhà yến là điều hết sức hợp lý để tạo môi trường sống tự nhiên nhất có thể.

gỗ nhà yến
Chọn gỗ nhà yến chất lượng để tạo một nhà yến hoàn hảo

Gỗ nhà yến phải có độ dày không được thấp hơn 2cm, độ dày phù hợp nhất của gỗ là 3cm. Nếu chọn chiều dày quá mỏng thì khi chim đáp xuống sẽ làm rung gỗ làm chim giật mình gây ảnh hưởng tới tổ và chim non. Đồng thời trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh và cung cấp các loại ván gỗ nhà yến, gỗ nhà yến nên khi quyết định mua bạn cần tìm hiểu rõ để đảm bảo rằng hàng nhận được là gỗ chất lượng.

Mua gỗ nhà yến không khó nhưng chọn gỗ phù hợp và chất lượng là điều khá khó. Một số gỗ nhà yến tphcm mà bạn có thể chọn như là gỗ bạch tùng và gỗ meranti.

Cần chú trọng gì khi hoàn tất việc chọn gổ nhà yến chất lượng

Ngoài việc lựa chọn chất liệu thích hợp nào để xây dựng nhà yến thì khi tiến hành xây nhà yến cần chú trọng các thiết bị được trang bị bên trong đó. Ví dụ như việc chọn một chiếc máy phun sương sao cho đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm của nhà yến là hết sức quan trọng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp làm mát TMD là một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại máy móc phụ kiện liên quan đến máy phun sương cực kỳ uy tín và chất lượng tại HCM. Ngoài ra còn có các chi nhánh cung cấp tại các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ nhân viên am hiểu về máy phun sương từ tư vấn viên cho tới nhân viên lắp đặt.

gỗ nhà yến
Máy phun sương chất lượng cao dùng cho nhà yến xây bằng gỗ nhà yến

Nếu bạn muốn tìm một thiết bị phun sương nhà yến chất lượng cao hay gỗ nhà yến tphcm mà không cần tốn thời gian hay tiền bạc thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Phun sương hoàng gia sẽ là cơ sở luôn luôn đồng hành cùng người nuôi yến. Số liên hệ: 0903 757879.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh