Bảo trì nhà yến là công việc cực kỳ quan trọng mà bất cứ chủ cơ sở nuôi yến dù nhỏ hay lớn đều phải nắm được. Vậy tại sao cần phải tiến hành bảo trì nhà yến thường xuyên, định kỳ? Điều này sẽ mang lại những lợi ích gì? Những phân tích cụ thể ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những lý do cần phải bảo trì nhà yến thường xuyên

Bạn nên biết, các thiết bị nhà yến sau một thời gian dài đi vào hoạt động chắc chắn sẽ không được như lúc đầu, thậm chí là xuống cấp. Vì vậy cần phải tiến hành bảo trì, bảo dưỡng nhà yến định kỳ. Lợi ích của việc bảo trì định kỳ là:

Vi sao xay dung nha yen khong the thieu may phun suong 1
Bảo trì nhà yến định kỳ giúp nâng cao tuổi thọ cho nhà yến.

– Giúp nhà yến hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ cho công trình

Bảo trì nhà nuôi yến giúp tránh xảy ra những sự cố không đáng có khi nuôi yến

– Làm giảm chi phí sửa chữa nhà yến (bởi nếu phát hiện sự cố muốn thì chi phí sửa sẽ tốn kém hơn rất nhiều)

– Bảo trì nhà yến cũng giúp đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động nhà yến

– Giúp tăng năng suất sản xuất nuôi yến và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Bảo trì nhà yến thường xuyên tăng thu hoạch
Bảo trì nhà yến thường xuyên tăng thu hoạch

Tuy nhiên việc bảo trì  nhà yến không hề đơn giản nên cần có sự hỗ trợ từ người có kinh nghiệm, phải lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo hiệu quả. Do vậy bạn nên tìm đến dịch vụ bảo trì nhà yến TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, không nên tự ý thực hiện bởi có thể gây ra nguy hiểm cho bản thân.

Khi bảo trì  nhà yến thì thiết bị quan trọng đầu tiên đó là máy phun sương (máy tạo ẩm nhà yến). Đây là thiết bị duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến, quyết định trực tiếp đến sự phát triển của yến. Do đó cần kiểm tra kỹ, cả bên trong lẫn bên ngoài máy, hộp điều khiển, dây phun sương, vệ sinh béc phun sương, bộ lọc…

Công ty Phun sương hoàng gia ( số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM) vừa là đơn vị cung cấp máy phun sương vừa hỗ trợ kiểm tra và bảo trì máy phun sương uy tín mà bạn nên chọn.

Công ty có nhiều năm hoạt động trong nghề, am hiểu rõ về các thiết bị phun sương, hỗ trợ bảo trì tại nhà, nhanh chóng, giá rẻ, phục vụ tận tình 24/7.

Quý khách có nhu cầu bảo trì nhà yến hoặc còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, xin liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0903 75 78 79.

CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh