Việc tìm kiếm một địa chỉ bán hệ thống phun sương uy tín hiện nay đã không còn trở nên quá khó khăn khi mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, công ty chuyên kinh doanh và lắp đặt dòng sản phẩm này. Việc sử dụng hệ thống phun sương làm mát giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vì vậy mà nó được bình chọn là giải pháp làm mát hiệu quả nhất hiện nay do đông đảo các khách hàng bình chọn. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương làm mát này và những lưu ý khi sử dụng chúng mà mọi người bên biết nhé.

Nguyên lý hoạt động – địa chỉ bán hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương sử dụng cho không gian mở rất tiện lợi
Hệ thống phun sương sử dụng cho không gian mở rất tiện lợi

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương giá rẻ dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước nhằm làm giảm nhiệt độ môi trường.

Theo đó khi vận hành, nước sạch sẽ được cung cấp đầy bình chứa nước. Nước trong bình sẽ được nén với áp suất cao thông qua các đầu béc. Để chuyển hóa thành dạng phân tử siêu mỏng với kích thước cực nhỏ, trông như các hạt sương nhỏ.

Các béc phun sương phun ra những hạt hơi nước li ti, nhẹ và mỏng vào không khí. Các hạt sương đó sẽ bị khuếch tán vào không khí nóng rồi bị bốc hơi ngay lập tức. Những hạt hơi nước này sẽ hấp thu nhiệt và khiến nhiệt độ giảm xuống từ 5 – 10oC.

Trong quá trình làm mát, hệ thống phun sương cũng có tác động làm tăng độ ẩm không khí lên đến 90% nhằm tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người sử dụng.

Khi hoạt động rất êm ái, hoàn toàn không gây tiếng ồn như điều hoà.

Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương – địa chỉ bán hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương ở quán cà phê
Hệ thống phun sương ở quán cà phê

Thứ nhất, không được lắp đặt hệ thống máy phun sương ở những nơi có độ ẩm quá cao hoặc nơi quá ẩm ướt.

Thứ hai, không được lắp đặt hệ thống phun sương ở những nơi có nguồn điện không ổn định.

Thứ ba, không được sử dụng phích cắm, ổ cắm và dây dẫn không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn điện.

Thứ tư, tuyệt đối không dùng các loại hóa chất để làm sạch máy phun sương.

Công ty Phun sương hoàng gia là một trong những địa chỉ bán hệ thống phun sương uy tín chuyên cung cấp các hệ thống phun sương, máy phun sương được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, để biết thêm các thông tin về những sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số 0903 75 78 79 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh