Mô hình nuôi chim yến là mô hình mang lại lợi nhuận kinh tế rất cao cho người dân trong những năm trở lại đây. Nhờ những ứng dụng khoa học trong việc nuôi yến như lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến, máy làm mát,… mà ngày càng có nhiều chim yến về làm tổ và mang lại lợi ích kinh tế cho người dân. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc vì sao cần lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà yến nhé.

Linh kiện nhà yến tạo ẩm giúp tạo ra môi trường nhà yến lý tưởng

Việc giữ chân và phát triển đàn yến cả về số và chất lượng đang là vấn đề lớn đối với rất nhiều nhà chăn nuôi yến. Để làm được việc này thì các nhà chăn nuôi yến cần lựa chọn và sử dụng lắp đặt linh kiện nhà yến phun sương tạo ẩm, giúp chim yến có môi trường thuận lợi để sinh sống.

Hệ thống các linh kiện nhà yến tạo ẩm trong nhà yến
Hệ thống các linh kiện nhà yến tạo ẩm trong nhà yến

Khoảng nhiệt độ từ 27 độ C đến 29 độ C, độ ẩm không khí từ 75% đến 85% là môi trường chuẩn để chim yến sinh sống. Đối với nền nhiệt chung của thành phố HCM giao động từ 31 độC – 35 độ C, để giữ chim yến thì người nuôi nên trang bị hệ thống phun sương chuyên dụng.

Tác dụng tuyệt vời của linh kiện nhà yến tạo ẩm mang lại

Tác dụng chính của hệ thống này là tạo ra một lượng hơi nước vừa đủ cho một môi trường tương tự lối sống tự nhiên của chim yến. Giúp đảm bảo, duy trì độ ẩm luôn ở mức tốt nhất. Hệ thống phun sương nhà yến còn đảm bảo cung cấp oxy, xử lý môi trường cho nhà yến, bởi yến rất sạch sẽ và nhạy cảm với nhiệt độ thời tiết xung quanh.

Yến rất dễ gặp ở vùng ven sông, hồ vì ở đó có nhiều nước, và thức ăn. linh kiện tạo ẩm nuôi yến bổ sung nguồn nước cần thiết cho đời sống hàng ngày của chim. Giúp thu hút số lượng lớn con mồi, lượng thức ăn yêu thích để dẫn dụ chim yến vào nhà nuôi lúc chim trở về.

Máy tạo ẩm phun sương cho nhà yến

Nhiệt độ trong nhà cũng phải thấp hơn nhiệt độ ở ngoài vì vậy mà việc bố trí hệ thống phun sương ngoài, ở trên mái nhà yến để làm giảm nhiệt độ trên mái nhà. Cũng là một yếu tố quan trọng làm giảm nhiệt độ từ môi trường tác động vào nhà nuôi.

Công ty Phun sương hoàng gia là một trong những công ty uy tín chuyên phân phối hệ thống linh kiện nhà nuôi yến được nhiều khách hàng tin tưởng, để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi cũng như là để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn, các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh