Tạo ẩm nhà yến là điều hết sức quan trọng trong việc nuôi yến sao cho lợi nhuận đạt cao nhất. Hiệu quả kinh tế của nhà yến không chỉ phụ thuộc vào số lượng tổ yến thu được mà còn phụ thuộc vào chất lượng của chúng. Tạo độ ẩm là điều quan trọng giúp thu hút yến và đạt chất lượng tổ yến tốt.

Công dụng tạo ẩm nhà yến của thiết bị phun sương

Để đánh giá một nhà yến có đạt chuẩn hay không người ta dựa vào rất nhiều yếu tố đặc biệt về thiết kế và bố trí nhà yến và thiết bị phụ trợ. Để tạo một môi trường sống hoàn hảo cho yến ta cần đảm bảo các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm và cả ánh sáng.

Máy tạo ẩm nhà yến chất lượng

Về ánh sáng cần thiết kế với hệ thống lấy sáng sao cho vừa đủ không quá sáng do yến sống trong tự nhiên chủ yếu trú ngụ trong các hang động hang đá hay các vách núi có độ sáng không quá cao. Về nhiệt độ thiết kế và lắp thiết bị hỗ trợ sao cho giữ nhiệt độ vào khoảng 28-29 độ C là tốt nhất. Đối với độ ẩm cần lắp máy phun sương để điều chỉnh một cách dễ dàng nhất. Hệ thống tạo ẩm tphcm được cung cấp khá rộng rãi và dễ tìm, bạn nên trang bị cho nhà yến của mình một chiếc. Tuy nhiên cần chú ý chọn đúng hãng uy tín để mua được máy chất lượng.

Địa chỉ cung cấp máy phun sương tạo ẩm nhà yến uy tín tại TPHCM

Máy tạo ẩm thùng nhựa 1 vỉ
Máy tạo ẩm thùng nhựa 1 vỉ

Tạo ẩm là điều hết sức quan trọng do vậy việc chọn thiết bị tạo ẩm nhà yến cũng rất quan trọng. Tạo độ ẩm tốt và an toàn cần có một thiết bị an toàn. Bạn cần tìm kiếm các máy tạo ẩm nhà yến giá rẻ để lắp đặt nhằm tiết kiệm chi phí cho xây dựng tăng doanh thu, lợi nhuận kinh tế.

Công ty Phun sương hoàng gia chuyên tư vấn thiết kế và đặt hàng các sản phẩm tạo ẩm nhà yến với giá rẻ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cao và chuyên môn tốt tin chắc sẽ hỗ trợ bạn có những thông tin, sản phẩm mà bạn cần.

Công ty Phun sương hoàng gia là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng, người nuôi yến rất nhiều năm qua. Sản phẩm tạo ẩm nhà yến của chúng tôi vô cùng chất lượng. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ và sản phẩm liên quan khác cùng tham khảo với chúng tôi nhé. Hãy gọi ngay đến số 0903 757879 để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh