Kinh doanh mô hình cà phê sân vườn hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến, tuy nhiên nên lắp đặt hệ thống làm mát như thế nào để phù hợp với mô hình này là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm đến. Hiện nay để xử lý vấn đề này, nhiều chủ đầu tư đã tìm đến công ty bán máy phun sương quán cafe để tìm hiểu và thực hiện mô hình lắp đặt hệ thống làm mát bằng phương pháp phun sương cho công trình kinh doanh của mình. Vậy hệ thống làm mát này là gì mà nhiều quán cà phê hiện nay lại ưa chuộng chúng đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Máy phun sương là gì?

Hệ thống phun sương ngoài trời
Hệ thống phun sương ngoài trời

Máy phun sương được công ty bán máy phun sương quán cafe cung cấp ra ngoài thị trường hiện nay là thiết bị quạt thổi vừa cung cấp gió mát vừa tạo hơi nước tạo cho ta cảm giác mát mẻ hơn so với quạt điện thông thường. Quạt phun sương sương hoạt động theo nguyên lý bay hơi của nước. Bên trong quạt có 1 máy bơm có tác dụng bơm nước từ bình chứa, đưa theo một ống dẫn đến trước mặt quạt để tạo thành một luồng hơi sương có thể nhìn thấy được lan tỏa ra môi trường xung quanh.

Hệ thống phun sương của công ty bán máy phun sương quán cafe

Hệ thống phun sương dành cho quán café
Hệ thống phun sương dành cho quán café

Giá thành để lắp đặt một hệ thống phun sương do công ty bán máy phun sương quán cafe lắp đặt dao động trong khoảng từ 500 nghìn đồng đến vài triệu đồng. Đây là mức chi phí hợp lí nếu không muốn nói là khá rẻ khi nó giúp bạn tiết kiệm đến 1/3 số tiền so với khi lắp đặt máy lạnh hay máy điều hòa không khí. Theo tình hình thực tế cho thấy rằng máy phun sương giúp tiết kiệm lên tới 75% điện năng tiêu thụ so với những máy điều hòa có khả năng làm mát tương tự.

Việc lắp đặt và sử dụng máy phun sương hcm sẽ tạo độ ẩm hợp lý phù hợp với trẻ nhỏ, người già hay những người đang mắc bệnh về đường hô hấp,… do những hạt bụi nước ly li trong không khí mang lại bầu không khí trong sạch và mát mẻ hơn bao giờ hết. Mức độ ẩm hợp lý nhất cho sức khỏe con người là từ 30 đến 50% và để có được độ ẩm lý tưởng này, bên cạnh việc cảm nhận mà bạn cũng cần phải đầu tư cho mình một chiếc máy phun sương để có thể xác định chính xác mức độ ẩm.

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy phun sương, máy phun sương giá rẻ được cung cấp bởi công ty bán máy phun sương quán cafe rất đa dạng, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm làm mát này ở nhiều cửa hàng, nhà cung cấp khác nhau tuy nhiên các sản phẩm làm mát được phân phối bởi công ty Phun sương hoàng gia rất được mọi người ưa chuộng, để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm của chúng tôi các bạn có thể gọi điện theo số 0903 75 78 79 để được tư vấn và trợ giúp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh