" /> Lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe
Trang chủ / Dịch vụ / Lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe

Lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe

Lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe

Một hệ thống phun sương làm mát là giải pháp chưa bao giờ hết “nóng” trong điều kiện thời tiết như hiện nay. Không những làm mát và tăng độ ẩm không khí, hệ thống máy phun sương tạo ẩm còn giúp làm sạch không khí, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn,… đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, công ty, quán ăn hay quán cafe.

Với những ưu điểm như: chi phí không quá cao, dễ lắp đặt, lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ thấp, giảm nhiệt độ không khí từ 5-10oC, tăng độ ẩm từ 90-100%, sử dụng bền lâu những hệ thống phun sương giá rẻ đang được cộng đồng quan tâm và đón nhận.

phun suong quan cafe

Ngoài những ứng dụng và ưu điểm kể trên, máy phun sương còn được dùng để tạo hiệu ứng đặt biệt trong các event hay tạo không khí lãng mạng trong các quán cafe, khu vườn của bạn, tạo một bầu không khí mát mẻ thoải mái.

Khi lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát cần chú ý đến hai điểm sau:

  • Thứ nhất: diện tích, địa hình, độ cao và mục đích sử dụng,…
  • Thứ hai là 4 nguyên tắc an toàn bao gồm: lắp đặt máy phun sương tại nơi có mái che và không ẩm ước, tránh xa những nguồn gây nóng hoặc chất lỏng hay khí dễ gây nổ, luôn giữ phích cắm khô ráo cuối cùng, sử dụng đúng điện áp.

Ngoài việc sử dụng trong văn phòng, quán ăn, nhà hàng, cà phê, máy phun sương làm mát còn được dùng trong các hộ gia đình. Khi các gia đình sử dụng máy điều hòa, thì việc sử dụng thêm các máy phun sương là giải pháp tốt để tăng độ ẩm trong căn phòng nhà bạn, giảm thiểu tối đa không khí khô trong phòng dẫn đến khô họng và giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn có con nhỏ, thì việc giữ độ ẩm trong căn phòng ở mộc mức nhất định sẽ rất quan trọng và cần thiết đối với sự hô hấp của trẻ nhỏ.

Để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá trọn bộ máy phun sương giá rẻ – máy phun sương tạo ẩm – máy phun sương làm mát, quý khách có thể liên hệ quan hotlien 0984 235 886 của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại: (08) 6681 0304 – Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 36 Tân Chánh Hiệp 36 ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X