Dung dịch nhà yến là một trong những yếu tố không thể nào thiếu đối với những nhà nuôi yến dù là mới xây dựng hay đã hoạt động lâu năm. Bên cạnh những yếu tố như cấu trúc thanh gỗ, loa ru yến thì dung dịch nhà yến đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của nhà yến. Do đó bạn cần phải hết sức thận trọng và kỹ càng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm sao cho thật uy tín và chất lượng.

Dung dịch nhà yến nào bạn nên lựa chọn loại nào?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch được bày bán và do nhiều nhà sản xuất khác nhau làm ra. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dựa vào chính nhu cầu của mình và tình trạng thực tế của nhà yến để tìm kiếm được loại dung dịch phù hợp nhất.

Dung dịch nhà yến
Các loại dung dịch nhà yến

Thuốc tạo mùi nhà yến hay còn gọi là dung dịch nhà yến như đã nói ở trên là có rất nhiều loại với nhiều công dụng và thành phần khác nhau được chào bán. Dạo gần đây các chủ nhà yến đang truyền tai nhau về một loại dung dịch được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia với công dụng đem lại rất hiệu quả.

Black potion chính là cái tên đang được nhắc đến hiện nay khi nói về dung dịch cho nhà yến, người ta thấy rằng khi nhà yến sử dụng dung dịch này thì đàn yến tăng trưởng nhanh và đem lại hiệu quả chăn nuôi cao cho người nuôi. Vậy liệu rằng đây có phải sự thật? công dụng thực sự của dung dịch này ra sao?

Chức năng của dung dịch nhà yến black potion

Dung dịch black potion đã xuất hiện trên thị trường một thời gian và đang là sản phẩm được khá nhiều chủ nhà yến ưu tiên chọn lựa. Là một sản phẩm được sản xuất tại nước ngoài nhưng lại vô cùng phù hợp với điều kiện chăn nuôi yến tại Việt Nam.

Dung dịch nhà yến black potion có công dụng hấp dẫn chim non vào làm tổ nhanh, giúp tăng đàn tăng số lượng chim yến vào ở. Không chỉ vậy, dung dịch còn giúp khử đi mùi xi măng, mùi lạ cho những nhà chim mới, dùng được cho cả nhà chim mới và cũ. Đặc biệt đây là dung dịch đươc làm từ chất hữu cơ và hiệu quả đã được chứng minh, kiểm nghiệm.

Dung dịch nhà yến
Dung dịch nhà yến chất lượng tphcm

Tại tphcm có không ít cửa hàng cung cấp dung dịch nhà yến, tuy nhiên công ty Phun sương hoàng gia là một trong những cái tên uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, công ty giải pháp nhà yến Phun sương hoàng gia chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về nhà yến, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dung dịch cho nhà yến chất lượng hàng đầu với mức giá phải chăng cùng cam kết hàng chính hãng đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh