Máy phun sương nhà yến là thiết bị mà căn nhà yến nào cũng nên trang bị cho mình một chiếc. Do nhiều tính năng và  lợi ích mà chiếc máy này mang lại là rất lớn. Giúp thu hút chim yến về làm tổ, tăng lợi nhuận cho gia chủ. Địa chỉ bán máy phun sương nhà nuôi yến uy tín ở đâu cùng chúng tôi điểm qua nhé.

Tìm hiểu đặc trưng của loài chim yến để lắp đặt máy phun sương phù hợp

Nuôi chim yến chưa bao giờ là một nghề dễ dàng bởi vì chim yến là loài sinh vật có đặc tính sinh thái tự nhiên khá đặc biệt hơn các loài chim khác. Loài chim này sống khá phụ thuộc vào tự nhiên.

máy phun sương nhà yến
Chim yến loài chim mang trong mình nhiều đặc tính đặc biệt

Loài chim yến bay suốt cả ngày tối về tổ ngủ, chúng chi treo mình trên các vách đá hay bề mặt dựng đứng. Về thức ăn cũng đặc biệt hơn các loài khác ở chỗ chỉ ăn các loại côn trùng đang bay.

Mũi và tai của chúng rất thính đồng thời được trời phú cho một khả năng nhìn tuyệt vời đã tạo nên một sự nhạy bén nhất định trong việc phát hiện ra kẻ thù. Chim yến bay trong bán kính khoảng 1.5 – 2m điều này rất cần lưu tâm để có thể xây nhà đúng cách và hợp lý nhất thu hút yến về nuôi.

Điều đặc biệt cần chú ý nhất chính là chim yến khá nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm của môi trường sống. Chim sống và phát triển tốt nhất trong nhiệt độ 27-29 độ C, độ ẩm vào khoảng 80 – 95%. Đồng thời ánh sáng trong nhà không được quá sáng để chim phát triển tốt.

Tìm mua và lắp đặt máy phun sương nhà yến nhanh chóng ở đâu hợp lý

Công ty Phun sương hoàng gia là địa chỉ được mọi người tìm mua máy phun sương nhà yến, tìm kiếm giá máy phun sương nhà nuôi yến nhiều nhất trên thị trường.

máy phun sương nhà yến
Máy phun sương chất lượng tốt tại PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy phun sương nhà yến công ty Phun sương hoàng gia chúng tôi còn nhận và cung cấp thêm một số  các dịch vụ khác liên quan như thi công và lắp đặt máy phun sương cho các khách hàng, nhà yến có nhu cầu trên địa bàn các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, chúng tôi có dịch vụ giao hàng máy phun sương nhà yến tận nơi toàn quốc nên bạn hãy yên tâm về việc vận chuyển nhé.

Gọi ngay để địa chỉ bán máy phun sương nhà nuôi yến để  hưởng ưu đãi nhanh nhất có thể: 0903 757879. Đội ngũ nhân viên luôn luôn túc trực hỗ trợ bạn với mục tiêu lớn nhất là độ hài lòng 100% về sản phẩm máy phun sương nhà yến của công ty và các dịch vụ liên quan khác nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh