Đầu tư một khoản tiền lớn để xây dựng lên một mô hình nhà yến với hy vọng công việc sẽ thuận lợi và thu về lợi nhuận gấp nhiều lần so với số tiền đã bỏ ra lúc ban đầu. Tuy nhiên thực tế cho thấy có không ít mô hình nhà yến hình thành và đã phải đóng cửa vì không hoạt động được, không đem lại kết quả tốt. Đây chính là hậu quả của việc không có hiểu biết rõ ràng cũng như tìm hiểu chuẩn xác về quy trình cũng như cách thiết kế và cả về những hiểu biết về những linh kiện nhà yến cần có.

Linh kiện nhà yến rất thiếu yếu để xây dựng nhà yến thành công

Khi xây dựng nhà yến thì trước hết bạn cần phải biết về cách thức bố trí và thiết kế bên trong nhà yến sao cho tạo được không gian hợp lý nhất để yến làm tổ được. Hình dáng nhà yến trông giống một cái kho – nhà lớn tự nhiên thùy theo điều kiện nhà có thể nhiều kiểu khác nhau, có thể là hình khối ống hoặc hình khối chữ nhật có bề ngang rộng.

linh kiện nhà yến
Máy tạo ẩm nhà yến là linh kiện không thể thiếu

Hầu hết ai cũng đều biết nhà nuôi yến là mô hình tổ yến nhân tạo để nuôi yến lấy thành phẩm đem lại nguồn thu lớn cho con người. Có lưu ý rằng không phải cứ xây nhà yến lên rồi để im là chim yến sẽ tìm đến làm tổ bạn cần phải có những thiết bị hỗ trợ để gọi bầy cho yến về làm tổ và sinh sống cũng như các linh kiện tạo ẩm nhà yến để tạo ra một môi trường phù hợp nhất, giống nhất với môi trường sống tự nhiên của yến. Những thiết bị hỗ trợ đó gọi chung là linh kiện nhà yến.

Bên trong và bên ngoài nhà yến các thiết bị cần được chọn lọc kỹ càng và được bố trí đúng chỗ, việc chọn mua thiết bị nhà yến phải thật chất lượng như chọn linh kiện tạo ẩm nuôi yến thì cần chọn loại nào phù hợp điều kiện môi trường xung quanh, chọn amply chọn loa thì chọn loại nào âm thanh chân thật nhất,….

Địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện nhà nuôi yến chất lượng

Thông thường việc sắp xếp sao cho loa gọi bầy phải đạt được hiệu suất âm thanh để yến về làm tổ, rồi loa ru bố trí bên trong ra sao, khoảng cách như thế nào, mật độ sử dụng linh kiện tạo ẩm nuôi yến ra sao để yến sinh trưởng tốt nhất,… tất cả những yếu tố đó gộp lại sẽ đem đến một mô hình nhà yến thành công.

linh kiện nhà yến
Công ty Phun sương hoàng gia thực hiện bố trí thiết bị nhà yến

Tại các đại lý thiết bị nhà yến thì linh kiện nuôi yến nào cũng có, nhãn hiệu nào cũng có và quan trọng là bạn cần phải tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất để việc đầu tư đem lại hiệu quả tốt nhất.

Công Ty Phun sương hoàng gia là đại lý thiết bị nhà yến chuyên cung cấp sỉ và lẽ các thiết bị nhà yến với chế độ bảo hành dài hạn cùng chất lượng hàng đầu đã qua kiểm nghiệm bởi chuyên gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh