Kỹ thuật tạo ẩm nhà yến rất quan trọng, là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến lượng chim yến bay về nhà yến và cả chất lượng tổ yến thu được. Do vậy cần chuẩn bị tìm hiểu kỹ thuật này trước khi tham gia nuôi yến. Cần chủ động tìm các nguồn hàng máy móc chính hãng tạo ẩm cho nhà yến, máy phun sương, …

Tạo ẩm nhà yến bằng cách nào là đơn giản và hiệu quả nhất?

Tạo ẩm nhà yến cụm từ này đã rất quen thuộc với nhà nuôi yến tuy nhiên làm sao để đạt độ ẩm, tạo ẩm nhà yến như mong muốn mà chi phí rẻ đơn giản dễ kiểm soát vẫn là câu hỏi chung của nhiều hộ kinh doanh yến.

Các thiết bị tạo ẩm cho nhà yến phổ biến

Câu trả lời là sử dụng máy phun sương chính là phương pháp đơn giản và khá hiệu quả cũng như chi phí đầu tư hợp lý góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và lợi nhuận mang lại. Mua thiết bị tạo ẩm nuôi yến không hề khó. Bởi vì thị trường có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị tạo ẩm nhà yến này và sản phẩm thì vô cùng đa dạng về mẫu mã, công suất và giá cả khác nhau.

Các loại máy phun sương tạo ẩm nhà yến trên thị trường

Máy tạo ẩm
Máy tạo ẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm nhà yến, thiết bị hỗ trợ, thiết bị tạo ẩm cho nhà yến, tuy nhien làm sao để chọn đúng hãng uy tín, thiết bị phù hợp là điều đáng quan tâm. Hiện nay có một số loại máy phun sương tạo ẩm nhà yến như:

Máy siêu âm: máy công suất lớn dùng cho những nhà nuôi có diện tích lớn hơn. tiện lợi không đọng nước trên sàn. Máy ly tâm: máy tạo hơi sương nhờ các lực quay ly tâm của cánh quạt độ bao phủ cao, dễ kiểm soát và chi phí khá hợp lý.

Máy bơm áp lực: dùng cho diện tích nhỏ, chi phí khá rẻ, độ bao phủ sương tốt. Tuy nhiên dễ gây đọng nước trên sàn, lâu ngày sẽ thấm nước gây mốc gỗ nếu sàn không có khả năng chống thấm.

Công ty Phun sương hoàng gia chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan máy phun sương, bán thiết bị tạo ẩm nhà yến, ổn định nhiệt độ, …  Công ty của chúng tôi đã luôn dõi theo hỗ trợ và cung cấp cho  người tiêu dùng, người nuôi yến những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm tạo ẩm cho nhà yến của chúng tôi có sẵn cho bạn. Hãy gọi ngay đến số 0903 757879 để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY PHUN SƯƠNG HOÀNG GIA
MST : 0314091047
Hotline: 0903.75.78.79
Email: mayphunsuonggiare.net@gmail.com
Đ/C: 314/24 Tô ký Phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12 TP .Hồ Chí Minh